Văn Toàn đăng ảnh cùng 'chàng trai bên bạn năm 17 tuổi' Công Phượng gây chú ý

Hình ảnh Văn Toàn chụp cùng Công Phượng kèm dòng trạng thái "chàng trai bên bạn năm 17 tuổi" đi lấy vợ đã khiến cư dân mạng được phen xôn xao.

Nhận thiệp mời đám cưới của Công Phượng, Văn Toàn phát ngôn "sốc"

HLV Chung Hae Soung: Công Phượng và Viên Minh là một cặp quá tuyệt vời

Sự kiện được quan tâm nhất trong ngày 16/11 của giới bóng đá chắc chắn là đám cưới của Công Phượng và Viên Minh, khi mà cặp đôi sẽ chọn một trong những nhà hàng sang trọng và có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn để tổ chức ngày trọng đại của mình.

Trước thềm giây phút ấy, mọi động thái có mặt của Công Phượng hay Viên Minh đều thu hút sự chú ý rất lớn, mới đây thôi, Văn Toàn đã đăng tải bức ảnh kèm status tình cảm dành cho tiền đạo xứ Nghệ: "Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi... giờ đây chuẩn bị sang trang mới".

Văn Toàn đăng ảnh cùng 'chàng trai bên bạn năm 17 tuổi' Công Phượng gây chú ý

Văn Toàn và người bạn thân Công Phượng

Công Phượng và Văn Toàn là 2 cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai và đã có khoảng thời gian dài làm đồng đội và bạn bè. Họ là những cậu bé chơi bóng bằng chân trần và trưởng thành cùng nhau nên đến giờ phút này, khi Công Phượng đi lấy vợ thì chắc chắn là Văn Toàn cũng sẽ có những cảm xúc rất khó để nói thành lời.

Có lẽ tiền đạo của HAGL sẽ mừng cho bạn mình, nhưng đi cũng đó là nỗi buồn khi từ nay không thể bất cứ lúc nào cũng gặp nhau được. Tuy nhiên, điều đó rồi sẽ nhanh chóng trở thành thói quen và cặp bạn thân sẽ bắt nhịp được với những thay đổi mới mà thôi.

Đến nay, đám cưới của Công Phượng vẫn đang ở những khâu chuẩn bị nước rút quan trọng cuối cùng, rất nhiều khán giả và người hâm mộ tiền đạo tài năng bậc nhất Việt Nam đều đang chờ đón sự xuất hiện của cô dâu chú rể vào buổi tối ngày hôm nay.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/van-toan-dang-anh-cung-chang-trai-ben-ban-nam-17-tuoi-cong-phuong-gay-chu-y-585288.html

Theo: Petrotimes