Văn Toàn hỏi thăm Công Phượng đã hài lòng với công sức đăng ảnh của anh em chưa?

Tiền đạo Văn Toàn có màn hỏi thăm đầy chất "cà khịa" tới người bạn thân Công Phượng sau lễ cưới ở Phú Quốc.

Tiến Linh khỏe ảnh bên Công Phương và Viên Minh, vô tình để lộ nhẫn cưới của cô dâu chú rể

Chết cười cảnh Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Có thể nói, Văn Toàn là một người bạn thân vô cùng chu đáo của Công Phượng. Sau buổi tiệc diễn ra tại Phú Quốc, tiền đạo của HAGL còn chăm chỉ lên mạng nghe ngóng tình hình, ngay khi nhận thấy "nhà gái" đăng ảnh liên tục còn "nhà trai" im tiếng, Văn Toàn ngay lập tức "xả" ảnh để cho bạn đỡ buồn.

Ngay sau phát súng báo hiệu của Văn Toàn, hàng loạt tuyển thủ Quốc gia đồng loạt đăng ảnh tại đám cưới Công Phượng vào tối 22/11 tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. Sau khi thấy khí thế "nhà trai" đã lên cao, Văn Toàn ngược lại tò mò xem Công Phượng đã tạm hài lòng với tâm tư mà hội anh em trao gửi chưa.

Văn Toàn hỏi thăm Công Phượng đã hài lòng với công sức đăng ảnh của anh em chưa? 1

Anh thậm chí còn nhắn nhủ Viên Minh: "Bạn hỏi chồng bạn cảm thấy hạnh phúc chưa? Khi hôm nay anh em đăng ảnh nhiều thế. Chèn ép họ nhà gái".

Văn Toàn hỏi thăm Công Phượng đã hài lòng với công sức đăng ảnh của anh em chưa? 2QA

Sau đám cưới, bà xã Công Phượng đã công nhận Văn Toàn là anh chàng "thừa năng lượng đến phút chót". Cô bình luận dưới bức ảnh của Văn Toàn trên Facebook cá nhân và nhận xét "đúng nghĩa khuấy động nha". Đồng thời, những bình luận còn tiết lộ Văn Toàn hôm dự cưới còn có dự định đi chèo thuyền buổi sáng sớm và ngắm mặt trời mọc nữa. Tiếc là anh chàng chưa thực hiện được.

Về phần mình, Văn Toàn tự nhận thấy mấy hôm nay mình đã đăng nhiều ảnh liên quan đến đám cưới quá.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/van-toan-hoi-tham-cong-phuong-da-hai-long-voi-cong-suc-dang-anh-cua-anh-em-chua-586554.html

Theo: Petrotimes