Zidane đổ lỗi cho camera khi nội bộ Real Madrid bị tố lục đục

Karim Benzema đã bị bắt cảnh trên máy quay khi anh nói với Ferland Mendy không được chuyền cho Vinicius, mọi việc đã quá lùm xùm khiến Zidane phải lên tiếng.

Isco nói xấu Zidane vì không được ra sân tại Siêu Kinh Điển

Ramos: Zidane là người có bàn tay vàng

Trong giờ nghỉ giữa trận đấu Monchengladbach vs Real Madrid tại Champions League, Karim Benzema đã yêu cầu hậu vệ đồng hương Ferland Mendy không chuyền bóng cho Vinicius. Anh cho rằng cách tiền đạo Brazil chơi bóng như đang chống lại các đồng đội.

Đáng nói là, Benzema trao đổi với Mendy ngay trước mặt Vinicius bằng tiếng Pháp, nên người đàn em trên hàng công không hiểu nội dung. Mọi chuyện chỉ bị camera ghi lại rồi phanh phui trên mặt báo, còn trên sân, Real đã để thua Shakhtar Donetsk ở lượt trận vòng bảng Champions League đầu tiên, sau đó hòa Monchengladbach 2-2.

Mọi chuyện bung bét đến mức Benzema đã lên tiếng xin lỗi, còn Zidane phải lên tiếng dập tắt khủng hoảng truyền thông.

Zidane đổ lỗi cho camera khi nội bộ Real Madrid bị tố lục đục

Ảnh minh họa

"Mọi thứ đã rõ ràng giữa Benzema và Vinicius. Họ đã nói chuyện với nhau. Mọi thứ đã nằm lại trên sân cỏ. Họ đã nói chuyện và giải quyết ổn thỏa. Không có vấn đề gì giữa họ. Mà ngược lại, cuối cùng thì điều quan trọng nhất là họ có đủ động lực để hướng tới trận đấu sắp tới với Huesca.

Những chuyện như của Benzema và Vinicius luôn xảy ra trên sân cỏ. Thứ duy nhất gây ra sự thay đổi là có quá nhiều camera." - Zidane cho biết

Trước đó, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ phong độ nhạt nhòa trên sân khiến Real Madrid trở nên lục đục, và căng thẳng được đẩy lên cao khi đoạn video được rò rỉ cho thấy Benzema đã nói: "Đừng phối hợp với Vinicius. Lấy cuộc sống của mẹ tôi ra đảm bảo, cậu ta đang chơi theo cách chống lại chúng ta."

Ferland Mendy đành phải thừa nhận lý do Vinicius chơi tệ: "Khi cậu ấy sợ sệt, cậu ấy đánh mất thứ khiến cậu ấy trở nên tuyệt vời". Mendy sau đó chỉ chuyền cho cầu thủ người Brazil 3 lần trong hiệp 2 dù cả hai chơi cùng cánh, còn Benzema là 0 lần.

Theo: Garde manger/ TH