Botkonz: Game thủ Đột Kích hàng đầu Việt Nam bị bắt vì bán ma túy

Botkonz, game thủ Đột Kích có tiếng cộng đồng Đột Kích Việt Nam và Trung Quốc đã bị bắt khi đi giao ma túy cho khách.

Thừa Thiên Huế: Phát hiện 30 nam thanh, nữ tú 'thác loạn' ma tuý xuyên đêm

Bắt đối tượng tàng trữ ma tuý cùng loạt vũ khí nóng với mục đích phòng thân

Trong cộng đồng game Đột Kích tại Việt Nam, Botkonz là một trong những tuyển thủ được yêu thích nhất, tay chơi này cùng với Rambo đã tạo nên cặp bài trùng kinh qua rất nhiều trận đấu từ giải nội địa đến tầm quốc tế. Đáng kể nhất đặc là thành tích á quân thế giới CFS GF 2017 trong màu áo EVATeam.

Tuy vậy, cộng đồng Đột Kích Việt Nam đã phải đón nhận cú shock lớn khi Botkonz bị bắt vì buôn bán ma túy. Theo thông báo trên Fanpage của Công an thành phố Hà Nội, Vương "Botkonz" Anh Quý đã thừa nhận mang ma túy tổng hợp giao đi cho khách.

Càng đáng tiếc hơn, khi mà chỉ gần đây,Botkonz cũng đã xuất hiện trong đội hình của Last Legend tại  CFVN CHAMPIONSHIP 2020, giải đấu được NPH VTC Online mô tả là “một điểm sáng của esports Việt” với tổng giải thưởng đạt 285 triệu đồng.

Botkonz: Game thủ Đột Kích hàng đầu Việt Nam bị bắt vì bán ma túy

Game thủ Đột Kích hàng đầu Việt Nam bị bắt vì bán ma túy

Cụ thể, vào khoảng 16h30 ngày 28/12/2020, tổ công tác của Công an phường Phan Chu Trinh làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn đã phát hiện một nam thanh niên đang đứng trước số nhà 45 Phan Chu Trinh có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện bên trong chiếc túi xách của nam thanh niên này có nhiều túi nilon đựng 15 viên nén màu xanh và tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Đấu tranh khai thác, người này khai nhận đó là ma túy tổng hợp mang đi giao cho khách.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận là Vương Anh Quý, sinh năm 1995. Kết quả giám định số tang vật thu giữ là 7,419 gam MDMA và 1,598 gam Ketamine.

Hiện tại, Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/botkonz-game-thu-dot-kich-hang-dau-viet-nam-bi-bat-vi-ban-ma-tuy-594494.html

Theo: Petrotimes