Hết máy lọc không khí, giờ các anh biến PS5 thành cục Wifi để lừa vợ

Các ông chồng cuồng PS5 đã khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười với màn biến hình chiếc máy thành một cục Wifi theo cách hết sức chuyên nghiệp.

Thành viên Lực lượng không gian Mỹ bị giáng chức vì trốn tập đi mua PS5

Quý tử 8 tuổi đòi mua PS5, ông bố mở 8 màn hình 13 tiếng săn hàng

Mới đây, thế hệ console hot nhất của Sony là Play Station 5 (PS5) đã được mở bán chính hãng ở Việt Nam với mức giá khoảng 15 triệu đồng. Đấy là nói như thế chứ muốn mua được cũng vô cùng khó khăn do bị các thương lái gom hàng, nhưng tất cả điều này vẫn không ngăn được các anh chồng về xin tiền vợ.

Vào hồi cuối năm 2020, khi mà PS5 được ra mắt ở thị trường quốc tế, các chị nhà đã được phen hú hồn khi phát hiện các anh chồng xin gần 30 triệu động để mua máy lọc không khí. Không khí sạch hơn đâu thì chưa thấy, chỉ thấy hết bố rồi tới con thi nhau ngồi bấm nhoay nhoáy trước màn hình TV.

Hết máy lọc không khí, giờ các anh biến PS5 thành cục Wifi để lừa vợ 001

Sau khi màn ngụy trang này bị lộ tẩy, các anh chồng đã nghĩ ra một chiêu mới, bài bản hơn rất nhiều, đó là biến cỗ máy console này thành một cục phát Wifi siêu to khổng lồ. Cụ thể hơn là cộng đồng mạng đang nhiệt tình truyền tay nhau hình ảnh chiếc PS5 được lắp ráp vô cùng bài bản dưới bàn tay của 1 thợ chuyên lắp đặt Internet.

Hết máy lọc không khí, giờ các anh biến PS5 thành cục Wifi để lừa vợ 002

Anh chồng sở hữu chiếc PS5 này cho biết, đã liều mình thuê nhân viên đóng giả thợ lắp đặt Internet để lắp đặt bộ máy chơi game PS5 có giá ngót nghét 15 triệu này. Với dàn cảnh hết sức hợp lý, bối cảnh phục trang thiết bị đều không có chút gì đáng ngờ hẳn sau vụ này còn khối chị em bị lừa cho xem.

Hết máy lọc không khí, giờ các anh biến PS5 thành cục Wifi để lừa vợ 003

Sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã chia ngay làm 2 thái cực, một nửa thể hiện sự thích thú và ngưỡng mộ trước sự tài trí và gan dạ của anh chồng. Nửa còn lại thì không đoán cũng biết, là những bình luận đầy phẫn nộ của các chị em, cũng như những lời khuyên đề cao cảnh giác nếu nghe nói chồng hoặc bạn trai muốn nâng cấp gói dịch vụ "Internet thế hệ thứ 5".

Hết máy lọc không khí, giờ các anh biến PS5 thành cục Wifi để lừa vợ 004

Với mức giá 15 triệu đồng chưa tính mua đĩa chơi game (khoảng 1.4 triệu 1 trò) thì PS5 là một món đồ không hề rẻ một chút nào, nhất là tính theo mức sống ở Việt Nam. Nên các anh chồng muốn mua thì nên đàng hoàng một chút, các hành động dối trên lừa dưới như vậy sẽ không đem lại hậu quả nào tốt đẹp cả.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/het-may-loc-khong-khi-gio-cac-anh-bien-ps5-thanh-cuc-wifi-de-lua-vo-602304.html

Theo: Petrotimes