KFC nhá hàng KFConsole, có ngăn làm nóng gà, tuyên chiến PS5 và Xbox

Chiếc máy chơi game của KFC giới thiệu đã mạnh miệng tuyên bố "sẽ chấm dứt cuộc chiến console" ngay và luôn.

Thành viên Lực lượng không gian Mỹ bị giáng chức vì trốn tập đi mua PS5

Quý tử 8 tuổi đòi mua PS5, ông bố mở 8 màn hình 13 tiếng săn hàng

Cách đây độ 6 tháng, hãng gà rán nổi tiếng thế giới KFC đã thông báo về việc tham gia vào thị trường máy chơi game với một thế hệ console của riêng họ. Lúc đó, người ta nghĩ rằng đó chỉ là một phương thức quảng cáo hay đùa vui, nhưng bẵng đi ít lâu, chiếc máy chơi game đã được hé lộ.

Theo đó, KFC khẳng định cỗ máy chơi game của họ vẫn đang được phát triển, là một sản phẩm hợp tác với hãng phần cứng nổi tiếng Cooler Master. Thiết bị chơi game này được đặt tên là KFConsole và đã được xuất hiện trong một đoạn video giới thiệu gần đây.

KFC nhá hàng KFConsole, có ngăn làm nóng gà, tuyên chiến PS5 và Xbox 001

Cụ thể, KFConsole có hình dáng y hệt một chiếc xô đựng gà rán mà bạn có thể mua được ở bất kì hàng KFC nào trên thế giới. Điểm nhấn của nó là tông màu đen tuyền, với những họa tiết màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, KFC cũng đã cung cấp một số thông tin về cấu hình của chiếc máy chơi game này.

KFConsole sẽ có cấu hình tương đương một chiếc Intel Nuc 9, và được trang bị 2 ổ SSD BarraCuda 1TB của Seagate. KFC cũng khẳng định chiếc máy này có thể chạy mượt các tựa game VR, cũng như hỗ trợ chơi game ở độ phân giải 4K và Ray-Tracing.

KFC nhá hàng KFConsole, có ngăn làm nóng gà, tuyên chiến PS5 và Xbox 002

Để tăng thêm độ uy tín, ông Mark Walton - đại diện của Intel khẳng định, KFConsole là một sản phẩm có thật, không phải một biện pháp quảng cáo. Ông Walton cũng tiết lộ, điểm độc đáo nhất của chiếc máy này là được thiết kế kèm theo một ngăn riêng để làm ấm những miếng gà KFC, giúp bạn có thể vừa chơi game vừa thưởng thức những miếng gà rán ấm nóng giữa mùa đông lạnh giá.

Theo một số chuyên gia đánh giá, ưu điểm không đâu có này của KFConsole có thể chấm dứt cuộc chiến máy chơi game đã kéo dài suốt nhiều thập kỉ qua.

KFC nhá hàng KFConsole, có ngăn làm nóng gà, tuyên chiến PS5 và Xbox 003

"Chúng tôi biết rằng cuộc chiến console ở thời điểm hiện tại vô cùng khốc liệt, nhưng KFC hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng cũng như khả năng cạnh tranh của chiếc máy KFConsole. Chiếc máy này có thể chơi được những tựa game đỉnh cao ở cấu hình cao nhất, lại vừa biết giữ ấm gà rán cho bạn, thế thì còn điểm gì để có thể chê được nữa chứ?

Nếu như Sony hay Microsoft muốn thiết kế ra được một chiếc máy chơi game đựng được cả gà rán, thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi vô cùng hoan nghênh." - KFC cho biết

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/kfc-nha-hang-kfconsole-co-ngan-lam-nong-ga-tuyen-chien-ps5-va-xbox-591895.html

Theo: Petrotimes