Thiết kế mới của Facebook bỏ nút 'likes' khỏi những trang public

Facebook sẽ bỏ nút 'likes' khỏi những trang public. Đây là một thay đổi mới được thiết kế lại để có bố cục gọn gàng, dễ nhìn hơn, vừa được Facebook công bố hôm nay 6/1.

Thiết kế mới của Facebook bỏ nút 'likes' khỏi những trang public

Facebook đã quyết định gỡ bỏ nút “thích” khỏi các trang công khai được thiết kế lại được sử dụng bởi các nghệ sĩ, nhân vật đại chúng và các thương hiệu, công ty truyền thông xã hội cho biết hôm thứ Tư 6/1. Trang Facebook sẽ chỉ hiển thị những người theo dõi và có một News Feed chuyên dụng, nơi người dùng có thể tham gia các cuộc trò chuyện, tương tác với những người có cùng mối quan tâm, sở thích và tương tác với người hâm mộ, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog.

Thay đổi mới này sẽ giúp việc sử dụng Page (trang) trở nên đơn giản hơn từ cả góc độ của người quản lý lẫn khách ghé thăm. Người dùng có thể vào Page và xem thông tin quan trọng như tiểu sử, bài đăng.

Chúng tôi đang loại bỏ 'Lượt thích' và tập trung vào lượng người theo dõi để đơn giản hóa cách mọi người kết nối với 'trang mà họ yêu thích', Facebook cho biết về mục đích của việc thiết kế lại trang mạng xã hội của họ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/facebook-se-bo-nut-likes-khoi-nhung-trang-public-594215.html

Theo: Petrotimes