VNPT được xướng tên “đơn vị viễn thông sáng tạo nhất châu Á”

Tập đoàn Bưu chính Việt Nam VNPT vừa được xướng tên “đơn vị viễn thông sáng tạo nhất châu Á” tại cuộc thi Asia Communication Awards với giải pháp “make in Vietnam” mang tên VNPT eKYC.

VNPT huy động hết lực lượng, nỗ lực hỗ trợ dân trong bão số 6, 7

VNPT chuẩn bị hạ tầng VT – CNTT cho kỳ họp Đại hội đồng AIPA - 41

VNPT xuất sắc giành 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2020

Giải pháp “make in Vietnam” mang tên VNPT eKYC là giải pháp do đội ngũ chuyên gia của VNPT nghiên cứu, xây dựng và phát triển, mang tới giới thiệu cho bạn bè thế giới cũng như ban giám khảo quốc tế tại cuộc thi Giải thưởng Truyền thông châu Á (Asia Communication Awards) và đã xuất sắc giúp VNPT được xướng tên “đơn vị viễn thông sáng tạo nhất châu Á”.

VNPT được xướng tên “đơn vị viễn thông sáng tạo nhất châu Á” 001

VNPT áp dụng eKYC đăng ký thông tin thuê bao VinaPhone cho khách hàng

Tham gia Giải thưởng Truyền thông châu Á còn có nhiều đơn vị viễn thông lớn khác trong khu vực như Globe Telecom, Singtel, Smart Communications, Ericsson, NTT, Huawei, China Mobile International, Turkcell Superonline… Thành tích của VNPT đã đánh dấu mốc quan trọng trong việc chất lượng sản phẩm CNTT của VNPT nói riêng và của Việt Nam nói chung được các chuyên gia quốc tế đánh giá, công nhận.

Cụ thể, giải pháp định danh và xác thực điện tử VNPT eKYC giúp xác minh, nhận dạng, trích xuất thông tin chính xác từ hình ảnh và giấy tờ cá nhân. VNPT eKYC được ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất thế giới hiện giờ như công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp phát hiện giấy tờ thật/giả và chống làm giả ảnh chân dung, tăng tính an toàn và chính xác, Công nghệ Blockchain (được tích hợp ở sản phẩm giúp lưu trữ và xác minh dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật cao), Sinh trắc học, SDK hỗ trợ đa nền tảng.

VNPT được xướng tên “đơn vị viễn thông sáng tạo nhất châu Á” 002

VNPT đã mang tới giới thiệu cho bạn bè thế giới cũng như ban giám khảo quốc tế về giải pháp “make in Vietnam” mang tên VNPT eKYC

Giải pháp sáng tạo VNPT eKYC được đánh giá là một giải pháp đáp ứng được nhu cầu toàn diện của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay giải pháp này càng thể hiện được nhiều vai trò hơn nữa.

Thêm vào đó, VNPT eKYC là một trong những nền tảng số “Make in Vietnam” được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần quan trọng đạt thành mục tiêu của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia. 

VNPT được xướng tên “đơn vị viễn thông sáng tạo nhất châu Á” 003

Ông Đặng Thanh Hưng - Giám đốc TT VNPT - Ban KHDN, Tổng công ty dịch vụ Viễn thông, đại diện lên nhận giải Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin

Không chỉ gặt hái giải thưởng tại Asia Communication Awards, VNPT còn được vinh danh tại sự kiện Top 10 Công ty Công nghệ Việt Nam với nhiều hạng mục lớn như Hạ tầng số, Giỉa pháp Công nghệ thông tin, Giải pháp Chính phủ Điện tử, tài chính số… do Hiệp Hội Phần Mềm Và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam VINASA bình chọn và công bố trong tháng 12.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vnpt-duoc-xuong-ten-don-vi-vien-thong-sang-tao-nhat-chau-a-590457.html

Theo: Petrotimes