Zoom là gì? Các tính năng hữu ích trên phần mềm zoom

Thời đại công nghệ số, nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp họp trực tuyến, cụ thể là ứng dụng zoom. Vậy zoom là gì, và nó có những tính năng ưu Việt ra sao?

Cách tải video trên Facebook đối với điện thoại di dộng và máy tính

Facebook cập nhật giao diện mới, người dùng than phiền vì khó sử dụng

Phần mềm Zoom là gì?

Được đánh là là một trong những ứng dụng cực kỳ tiện ích, zoom meeting được khá nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng trong họp trực tuyến, đào tạo... 

Zoom là gì? Các tính năng hữu ích trên phần mềm zoom

Trong phần mềm zoom có khá nhiều ứng dụng hay ho giúp người dùng tương tác dễ dàng như: Chat trực tuyến, Video Call trực tuyến, chia sẻ tài liệu, bảng trắng cho thuyết trình, trình chiếu file PowerPoint, lên lịch họp/học ….

ZOOM Cloud Meetings thoải mái cài đặt trên các thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad... do đó người dùng có thể thoải mái sử dụng khi di chuyển hoặc đi công tác. Số lượng người tối đa có thể tham gia vào một cuộc họp trực tuyến trên ứng dụng ZOOM Cloud Meetings là 50 người.

Các tính năng hữu ích trên phần mềm zoom

Ghi lại cuộc họp

Khi tham gia vào một cuộc họp trực tiếp trong phần mềm zoom, việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn nút hoạt động. Nếu cần thiết, bạn có thể lưu lại cuộc họp đó trên thiết bị của mình. Thao tác này sau đó sẽ được lưu lên dữ liệu đám mây.

Trường hợp những ai không tham gia cuộc họp vẫn có thể xem lại nội dung dựa vào bản ghi này. 

Chia sẻ màn hình

Người tham gia đều có thể chia sẻ màn hình của họ với người khác. Chính vì vậy, phần mềm zoom được đánh giá là rất hữu ích cho các buổi thuyết trình cũng như các cuộc hội thảo.

Trò chuyện

Những người được kết nối trong zoom có thể trò chuyện vô cùng dễ dàng, bạn thoải mái tương tác với nhau không khác gì đang trực tiếp nói chuyện bên ngoài. 

Phát biểu ảo

Phát biểu ảo, là tính năng để giúp bạn muốn nói hoặc muốn đặt câu hỏi cho những người tham gia trong cuộc họp.

Thăm dò ý kiến

Chức năng này phù hợp với người quản lí trong cuộc họp, vì có thể tạo ra một chủ đề thăm dò, và chia sẻ nó với những thành viên còn lại để thu thập ý kiến cũng như phản hồi thông tin một cách khách quan nhất. 

Tắt tiếng người tham gia

Người quản lí cuộc họp có thể tắt micro của bất kì người nào tham gia cuộc họp, để đảm bảo cuộc trao đổi thông tin không bị nhiễu tiếng ồn từ nhiều phía.

Ngoài ra, Zoom Meetings còn được mã hóa ứng dụng để bảo mật thông tin trong cuộc họp, không bị làm phiền bởi những người có ý đồ khác. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/zoom-la-gi-cac-tinh-nang-huu-ich-tren-phan-mem-zoom-584755.html

Theo: Petrotimes