Băng đảng khỉ hoang xông vào nhà dân đánh nhau, giết chết 2 người

Có khoảng 35 con khỉ hoang đã xông vào nhà dân ở Ấn Độ, đánh nhau dữ dội khiến tường nhà đổ sập, giết chết 2 người đàn ông.

>>>Con trai càng lớn không giống bố, xét nghiệm ADN phát hiện chuyện động trời

>>>Bé 5 tháng tuổi bị xe tải cán chết vì sự bất cẩn của mẹ

>>>Thiếu gia nhà giàu cưỡng bức 2 người mẫu, đi trốn còn xâm hại mẹ con hàng xóm

Sự việc hy hữu xảy ra ở Agra, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Theo Time Now News, ngôi nhà của anh Laxman Tulisiani đã có dấu hiệu hỏng hóc vì sử dụng nhiều năm, cần phải tu sửa.

Ngày hôm đó, anh Laxman và một công nhân xây dựng tên Veera đang tiến hàng kiểm tra tình trạng từng tầng của ngôi nhà thì bất ngờ xảy ra sự cố.

Khi kiểm tra đến tầng 2, họ bất ngờ nghe thấy tiếng động dữ dội từ tầng 3. Ngay khi Laxman và Veera chưa kịp định hình tình huống và phản ứng lại thì bức tường tầng 3 đổ ập xuống.

Hóa ra, có khoảng 35 con khỉ hoang dã đánh nhau dữ dội, tràn cả vào nhà anh Laxman. Chúng chiến đấu quá mạnh mẽ, khiến nhà anh bị sập.

Băng đảng khỉ hoang xông vào nhà dân đánh nhau, giết chết 2 người

Ảnh minh họa.

Đá, gạch rơi thẳng từ tầng 3 xuống tầng 2, trút xuống hai người đàn ông xấu số. Laxman và Veera bị vùi lấp trong đó, rơi vào hôn mê.

Ngay sau đó, sự việc được báo cáo cảnh sát. Đợi được cảnh sát và đội ngũ cứu hộ, y tế đến nơi, đem hai người từ trong đống đổ nát cứu ra, cả hai đã ở trong tình trạng rất tệ.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, họ bất lực trước những vết thương quá nặng ở phần đầu của cả hai nạn nhân. Cả hai được tuyên bố đã chết trong viện.

Theo tìm hiểu, thành phố Agra ở Ấn Độ là nơi tọa lạc của lăng Taj Mahal nổi tiếng. Vì tôn giáo và du lịch, có hơn 25.000 con khỉ hoang dã sống tự do trong khu vực.

Trong thời gian dài, những con khỉ ngày một bạo dạn, hung hăng. Tháng 11 năm ngoái, một bầy khỉ đột nhập vào nhà và trực tiếp giết chết một cháu bé.

Cùng năm, một phụ nữ 58 tuổi bị bầy khỉ tấn công, chảy nhiều máu và tử vong. Mặc dù chính quyền địa phương đã cố gắng chuyển một số khỉ thành thị về nông thôn và triệt sản nhưng hiện tại dường như biện pháp này không hiệu quả.

Theo: Lê Nguyên/ TNN