Bắt được cá sấu khổng lồ dài hơn 4,2m nặng 473kg

Phải mất gần 3 tiếng rưỡi, anh Corey và bạn của mình mới khống chế thành công và kéo được con cá sấu khổng lồ lên bờ.

>>>Giết bạn gái vì phát hiện bạn gái có chồng, còn đính hôn với hai người khác

>>>Dùng phao bơi cổ cho con, bố mẹ hối hận cả đời

>>>Đi vệ sinh quá lâu, người phụ nữ bị hất nồi lẩu đang sôi vào mặt

Theo báo cáo của CNN, anh Corey Capps một cư dân ở Florida, Mỹ đã luôn mơ về chuyện bắt được một con cá sấu khổng lồ sau khi anh vô tình bắt gặp một con cá sấu với kích thước cực lớn trên sông cách đây 3 năm.

Mặc dù đi săn cá sấu khổng lồ là việc cực kỳ nguy hiểm nhưng trong thâm tâm anh Corey, ước mơ đã hóa thành khao khát. Những tưởng sẽ rất khó nhưng mới đây, Corey đã có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, khi Corey và vợ đang chèo thuyền thì họ bất ngờ phát hiện con cá sấu khổng lồ nằm ẩn mình cạnh bờ sông.

Bắt được cá sấu khổng lồ dài hơn 4,2m nặng 473kg 1

Ảnh minh họa.

Không thể bỏ lỡ cơ hội, anh Corey lập tức gọi cho người bạn cùng chí hướng với mình là Rodney Smitt. Anh Rodney cũng là một người có giấy phép săn cá sấu.

Ngay khi gọi cho Rodney, anh Corey đã nhấn mạnh họ phải đến hiện trường ngay lập tức để thu phục con quái vật khổng lồ. Tiếp đến, hai người lái chiếc thuyền dài hơn 3,6m đi dọc con sông để tìm con cá sấu khủng.

May mắn cho hai người đàn ông, con cá sấu vẫn nằm yên tại chỗ. Có lẽ nó vừa có một bữa no nê nên không di chuyển.

Bắt được cá sấu khổng lồ dài hơn 4,2m nặng 473kg 2

Corey Capps và con cá sấu khổng lồ mình săn được.

Ngay lập tức, Rodney và Corey đã vào cuộc săn giết con cá sấu. Con cá sấu phản ứng cực kỳ dữ dội. Vì con cá sấu khổng lồ to lớn và mạnh mẽ hơn nhiều so với dự liệu của hai người đàn ông, họ đã phải chiến đấu quyết liệt, gay go.

Cuối cùng, phải mất gần 3 tiếng rưỡi, Corey và bạn của mình mới khống chế thành công và kéo được con cá sấu lên bờ. Sau khi đo đạc, con cá sấu khổng lồ dài 4,22m, nặng 473 kg, to gần gấp 3 lần một người đàn ông trưởng thành.

Tuy vậy, theo báo cáo, con cá sấu do anh Corey bắt được vẫn không thể phá được kỷ lục của cá sấu dài nhất bị bắt ở bang Florida. Được biết, con cá sấu này dài tới 4,35m.

Corey cho biết, anh dự định sẽ xử lý và cố định hai chân trước cùng đầu của con cá sấu trên giá đựng mẫu vật để làm kỷ niệm, đồng thời bán phần còn lại cho xưởng chế tác.

Theo: Lê Nguyên/ CNT