Bé 3 tuổi nhớ được 'tiền kiếp' của mình khiến bác sĩ choáng váng

Koji tiết lộ, thực ra cậu đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở kiếp trước. Cậu bé không chỉ kể rõ ràng về sự việc, mô tả quá trình xảy ra như thế nào mà còn có thể vẽ một bản đồ đến hiện trường vụ tai nạn.

>>>Bé trai 9 tuổi ở Hong Kong tử vong vì rơi từ tầng 15 chung cư

>>>Mang thai vẫn bị chồng ép quan hệ, vợ uất hận trộn thuốc độc vào thức ăn giết chồng

>>>Đau răng đi khám, phát hiện chuyện kinh dị không ai ngờ

Theo bác sĩ nổi tiếng Nhật Bản Akira Ikekawa và các nghiên cứu liên quan, 30% trẻ em sẽ có trí nhớ trước khi sinh. Mới đây, câu chuyện của một người mẹ Nhật Bản cũng chứng minh điều đó. 

Theo thông tin đăng tải, cô C, mẹ của cậu bé Koji đã chia sẻ trên một chương trình truyền hình của Nhật bản rằng, khi Koji 3 tuổi, cậu bé bất ngờ nói với cô rằng: "Con vẫn thích giọng của mẹ trước đây hơn, giọng mẹ vô cùng dịu dàng, con nhớ mẹ rất nhiều". 

Sau đó, Koji tiết lộ, thực ra cậu đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở kiếp trước. Cậu bé không chỉ kể rõ ràng về sự việc, mô tả quá trình xảy ra như thế nào mà còn có thể vẽ một bản đồ đến hiện trường vụ tai nạn.

Bé 3 tuổi nhớ được 'tiền kiếp' của mình khiến bác sĩ choáng váng

Theo một số nghiên cứu, 30% trẻ em sẽ có trí nhớ trước khi sinh. - Ảnh minh họa.

Vì những chi tiết đó quá thật và không giống thứ mà một đứa trẻ 3 tuổi có thể tự nghĩ ra nên cô C cho rằng rất có thể đây là ký ức tiền kiếp của Koji. 

Cô C quyết định giúp con trai mình hoàn thành tâm nguyện và tìm lại "mẹ kiếp trước". C chia sẻ câu chuyện và tấm bản đồ trên mạng xã hội, hy vọng ai đó quen biết có thể giúp cung cấp manh mối. 

Vài tháng sau, cô nhận được một lá thư từ một người lạ nói: "Con trai tôi đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi cách đây vài năm. Sự cố mà con trai bạn miêu tả gần như giống hệt vụ tai nạn năm đó". Đồng thời, lá thư này có đính kèm vị trí của vụ tai nạn.

Đến địa điểm mà người lạ cung cấp, C thấy rằng vị trí của tất cả khung cảnh và biển báo giao thông đều giống hệt như những gì mà Koji vẽ. 

Suy nghĩ nhiều lần, cô C quyết định viết thư lại cho người lạ kia và bày tỏ rằng muốn gặp họ thế nhưng người này từ chối vì không muốn nghĩ đến những ký ức buồn nữa. 

Nhận được phản hồi, cô C cũng tôn trọng quyết định của đối phương, xóa đi bài đăng và không tiếp tục thăm dò chuyện này nữa. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-3-tuoi-nho-duoc-tien-kiep-cua-minh-khien-bac-si-choang-vang-602162.html

Theo: Petrotimes