Bị 'hoán đổi linh hồn', chú cừu kỳ lạ nghĩ mình là chó

Sau khi suýt chết, chú cừu kỳ lạ dường như bị hoán đổi linh hồn, không còn sợ chó chăn cừu, còn thoải mái chơi đuổi bắt với nó.

>>>Bật nắp quan tài, hết hồn khi thấy xác ướp có lưỡi bằng vàng cực bí ẩn

>>>Nhặt rác thải bảo vệ môi trường, người đàn ông suýt chết vì bị thủy quái bẫy cực tinh vi

>>>Thả dê vào chuồng hổ, kết quả bất ngờ dê thuần hóa cả chúa sơn lâm

Theo Daily Mail, ông Ronnie Ingledew 61 tuổi và vợ là Philippa và con trai Nat đã tìm thấy một con cừu gặp nạn đang hấp hối vào tháng 4 năm ngoái. Lúc đầu, mọi người tưởng nó không thể qua khỏi nhưng vì thương cảm, gia đình ông Ronnie vẫn quyết định đưa con cừu về nhà và chăm sóc, chữa trị. 

Trong thời gian mới về trang trại, con cừu phải ăn bằng ống chứ không tự nhai được thức ăn. Cô Philippa thậm chí còn phải túc trực suốt đêm để chăm sóc cho con cừu gặp nạn.

May mắn thay, sau khi được gia đình ông Ronnie điều trị và hết lòng chăm sóc, con cừu đã dần hồi phục và khỏe lại. Cho rằng đây thực sự là một phép màu, gia đình quyết định đặt tên con cừu là Hope. 

Bị 'hoán đổi linh hồn', chú cừu kỳ lạ nghĩ mình là chó

Chú cừu Hope đuổi theo chó chăn cừu Mist khiến mọi người thích thú.

Khi được 10 tháng tuổi, Hope trở vê vô cùng mạnh mẽ. Nó giống như bị hoán đổi linh hồn, không biết sợ Mist, chú chó chăn cừu 6 tuổi của gia đình. Thậm chí, Hope còn thường xuyên chơi đùa với Mist, mỗi khi thấy Mist, nó sẽ dụ chú chó chăn cừu chơi trò đuổi bắt rất là vui vẻ. 

Theo ông Ronnie, mỗi ngày từ 3 đến 4 lần một ngày, mỗi lần hơn 10 phút, Hope sẽ cùng chơi đùa với Mist. 

Cô Philippa thì cho biết, "Hope không bị nuôi nhốt, nó có thể đi xung quanh trang trại, vì vậy một khi tìm thấy Mist, chúng sẽ đuổi theo nhau. Dường như nó đã bị hoán đổi linh hồn, nghĩ rằng mình là một con chó". 

Thi thoảng khi gia đình anh Ronnie ra ngoai đi dạo, Hope cũng sẽ đi theo, còn thích chạy theo Mist. Những lúc này, Mist và Hope lại hoán đổi vai trò cho nhau, trông rất thú vị và đáng yêu. Một số lần, anh Ronnie cũng để Hope vào trong nhà ngủ.

Sau khi anh Ronnie đăng tải những hình ảnh ghi lại cảnh Hope đuổi bằng Mist lên trang Facebook cá nhân, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng Hope là chú cừu kỳ lạ và đặc biệt, một chú cừu nhưng nghĩ mình là chó.
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-hoan-doi-linh-hon-chu-cuu-ky-la-nghi-minh-la-cho-599602.html

Theo: Petrotimes