'Biến căng' Hoàng gia Đan Mạch: Chị em dâu 'đấu đá' chả buồn e dè

Cặp chị em dâu Thái tử phi và Hoàng tử phi Đan Mạch liên tục có những màn đấu đá vô cùng căng thẳng, bị bóc mẽ bởi giới truyền thông.

Hoàng gia Anh nổi cơn thịnh nộ khi Meghan Markle bày tỏ quan điểm chính trị trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Meghan Markle khiêu chiến với Hoàng gia Anh bằng lá phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ sớm

Cung đấu khốc liệt không kém phần hậu cung xưa của vua chúa Trung Quốc, hay căng thẳng như màn đấu đá của chị em Meghan - Kate Hoàng gia Anh, cặp chị em dâu Thái tử phi Mary - người sẽ trở thành Hoàng hậu tương lai cùng với cô em dâu là Hoàng tử phi Marie của Hoàng gia Đan Mạch cũng đấu đá nhau căng thẳng, dằn mặt nhau không thèm kiêng nể.

'Biến căng' Hoàng gia Đan Mạch: Chị em dâu 'đấu đá' chả buồn e dè 001

Mary là vợ Thái tử Frederik (phải) và Hoàng tử phi Marie kết hôn với Hoàng tử Joachim (trái)

Cặp chị em dâu Thái tử phi và Hoàng tử phi Đan Mạch thể hiện rõ sự mâu thuẫn, có không ít câu chuyện 'đấu đá đáng gờm' được giới truyền thông bóc mẽ. 

Thái tử phi Mary và Hoàng tử phi Marie có cái tên na ná nhau nhưng 2 người con dâu Hoàng gia này trái ngược hoàn toàn, Thái tử phi Mary được sinh ra ở Úc còn Hoàng tử phi Marie là người Pháp, có thói quen, lối sống khác biệt và đặc biệt không hợp tính nhau. 

Cả 2 nàng dâu được cho là đã bất hòa với nhau từ lâu, khi Hoàng tử phi Marie mới về làm dâu năm 2008. Theo các nguồn tin từ báo giới Đan Mạch khi đó cho biết Thái tử phi Mary vô cùng khó chịu vì sự xuất hiện của nàng dâu mới, có phần trẻ trung hơn, lại có tên phát âm gần giống mình. Được biết, cả 2 nàng dâu thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh vì nhiều yếu tố giống nhau như nước da ngăm đen và nét mặt hơi hao hao.

Trong ảnh chụp chính thức buổi lễ đính hôn của Hoàng tử phi Marie và Hoàng tử Joachim, được xem là một sự kiện rất quan trọng với nàng dâu mới nhưng không có sự xuất hiện của Thái tử phi Mary.

Hoàng tử phi Marie bị nhiều người đánh giá là một công nương "nổi loạn", hai vợ chồng Hoàng tử Joachim đã có quyết định về Pháp định cư vào năm 2019. Marie nói rằng mình không phù hợp với cuộc sống Hoàng tộc.

Hoàng tử Joachim phải đối mặt với tình trạng nguy kịch khi có một cục máu đông trong não phát hiện hồi tháng 7. Các thành viên Hoàng gia Đan Mạch đã nhanh chóng có mặt tại Pháp, riêng Thái tử phi Mary không có mặt và bị chỉ trích khá nhiều.

Hoàng tử phi Marie trở về Đan Mạch tham gia một sự kiện từ thiện ở thành phố Copenhagen hồi tháng 9, được xem như một trong những lần trở lại hiếm hoi với quốc gia này của Hoàng tử phi. Nhưng trùng hợp là ngày hôm đó, Thái tử phi Mary cũng đến dự một sự kiện ở Copenhagen nên giới truyền thông được cho là đã phải khá "vất vả" để lựa chọn sẽ đi theo vị công nương nào để đưa tin.

Ngoài những chuyện 'đấu đá bí ẩn' kể trên, công chúng còn soi được 2 chị em dâu "đụng hàng" nhau liên tiếp một cách khó hiểu về thời trang.

'Biến căng' Hoàng gia Đan Mạch: Chị em dâu 'đấu đá' chả buồn e dè 002

'Biến căng' Hoàng gia Đan Mạch: Chị em dâu 'đấu đá' chả buồn e dè 003

'Biến căng' Hoàng gia Đan Mạch: Chị em dâu 'đấu đá' chả buồn e dè 004

Cặp chị em dâu nhiều lần đụng hàng và không bằng mặt, không bằng lòng

Mối quan hệ của 2 nàng dâu Hoàng gia Đan Mạch được đánh giá là không bằng mặt và cũng không bằng lòng, làm nhiều người lo ngại Hoàng tộc Đan Mạch sẽ bị chia rẽ. Bất chấp việc phát ngôn viên của Hoàng gia phủ nhận mâu thuẫn giữa 2 nàng dâu Hoàng gia, đa số mọi người đều vẫn không tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bien-cang-hoang-gia-dan-mach-chi-em-dau-dau-da-cha-buon-e-de-593678.html

Theo: Petrotimes