Chi bộn tiền để sờ vào báo đen hoang dã, người đàn ông suýt bị ăn thịt

Khi người đàn ông vừa xuất hiện, báo đen lao đến với tốc độ tên bắn và săn giết Dwight như con mồi khiến anh bị toạc da đầu, rách tai phải, chảy máu khắp nơi.

>>>Liên tục ngửi thấy mùi thối, lật đệm lên phát hiện xác chết dưới gầm giường

>>>Bố mẹ cãi nhau bỏ đi 9 ngày, lúc quay về con trai 4 tháng tuổi chết thối

>>>Cưới 10 chồng vẫn chưa thỏa mãn, người phụ nữ vẫn muốn cưới tiếp

Sự việc hy hữu bị báo đen hoang dã tấn công xảy ra ở Fort Lauderdale, Florida, Mỹ. Anh Dwight Turner đã chi 150 USD (3,5 triệu đồng) để được nằm cạnh, xoa bụng và vuốt ve con báo đen, thế nhưng chỉ vì sơ suất, Dwight suýt mất đi tính mạng của mình.

Sự việc gây xôn xao dư luận, như một lời cảnh cáo đanh thép tới tất cả những người có ý định, sở thích gần gũi với những mãnh thú hoang dã.

Chi bộn tiền để sờ vào báo đen hoang dã, người đàn ông suýt bị ăn thịt

Báo đen hoang dã cực nguy hiểm. 

Theo thông tin đăng tải, con báo đen hoang dã thuộc quyền sở hữu của Michael Poggi, 50 tuổi. Người đàn ông này đã được cấp phép nuôi nhốt động vật hoang dã nhưng lại quá chủ quan và thiếu kinh nghiệm khi cho người lạ tiếp xúc thân mật với chúng.

Được biết, sau khi trả tiền, anh Dwight bước vào lãnh thổ của con báo đen. Thế nhưng trái với mong đợi của Dwight, con báo đen không phải là mèo lớn như anh tưởng tượng. Nó lao đến với tốc độ tên bắn và săn giết Dwight như con mồi.

Dwight bị thương rất nặng, toạc da đầu, rách tai phải, tay chân chảy máu khắp nơi.

May mắn được giải cứu kịp thời nhưng Dwight vẫn chưa qua cơn nguy kịch, phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt lâu dài.

Thự tế, bang Florida là bang có nhiều dịch vụ cho phép du khách tương tác với động vật hoang dã một cách thân mật và trực tiếp. Dịch vụ này ẩn chứa rất nhiều rủi ro, nguy hiểm.

Trước vụ tấn công này, đã có nhiều cảnh báo của FWC (Tổ chức bảo tồn cá và động vật hoang dã Florida) cho thấy nuôi động vật hoang dã trong nhà là điều không nên, rất dễ gây nguy hiểm cho cả người và thú.

Được biết, sau đó, anh Michael Poggi cũng đã xin lỗi và thừa nhận sự bất cẩn của mình trong vụ việc lần này. Đồng thời, anh cũng sẽ phải hỗ trợ phần lớn viện phí cho nạn nhân Dwight Turner.

Theo: Lê Nguyên/ SH