Chó hoang đổi đời nhờ thông minh, tự biết đến phòng khám thú y xin giúp đỡ

Thấy bác sĩ, con chó hoang duỗi thẳng hai chân trước, như thể cầu cứu, bác sĩ Dayse cũng vội vã tiến về phía trước để kiểm tra tình trạng của con chó hoang.

>>>Đánh chết rắn hổ mang, người đàn ông đi tù

>>>Loài chim đực lừa dối chim cái chỉ vì muốn duy trì nòi giống

>>>Vua sư tử bị con trai mè nheo, giật bờm hờn phát khóc

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở một phòng khám thú y Brazil. Ngày hôm đó, bác sĩ thú y Dayse Ferreira đang ở trong phòng khám và vừa tiễn một cặp đôi đưa thú cưng của mình đến khám. 

Xong xuôi, Dayse phát hiện một con chó hoang đứng ở cửa phòng khám, chân nhấc lên lơ lửng rồi khó khăn bước vào. Thấy bác sĩ, nó duỗi thẳng hai chân trước, như thể cầu cứu, bác sĩ Dayse cũng vội vã tiến về phía trước để kiểm tra tình trạng của con chó hoang.

Dayse nói: "Nó dường như chào hỏi và muốn nói rằng, nó bị thương. Chúng tôi rất ngạc nhiên vì nó biết đến đây để được giúp đỡ".

Chó hoang đổi đời nhờ thông minh, tự biết đến phòng khám thú y xin giúp đỡ

Chó hoang thông minh, một thân một mình đến phòng khám.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ thấy rằng vết thương ở chân của con chó hoang không nghiêm trọng, nhưng toàn thân nó bị bao phủ bởi những con ve chó, bọ chét và nó có một khối u nhỏ. 

Sau đó, bác sĩ Dayse tắm cho con chó hoang và điều trị bằng thuốc cho nó. Đáng nói là con chó hoang rất ngoan trong suốt toàn bộ quá trình này, dường như nó biết rằng bác sĩ Dayse đang giúp nó.

Dưới sự chăm sóc của bác sĩ Dayse, chú chó hoang hiện đã khỏe mạnh trở lại và việc nó tự chạy đến bệnh viện cũng được lan truyền tại địa phương. Nhiều người cho biết họ muốn nhận nuôi nó. 

Bác sĩ Dayse trả lời: "Nó là thân thiện và khỏe mạnh. Điều đáng khâm phục nhất là nó đã đến bệnh viện một mình, dây là một con chó vô cùng thông minh, tôi tin rằng sẽ tìm được một ngôi nhà chào đón nó".

Hiện bác sĩ Dayse đang chọn một người chủ thích hợp cho chú chó hoang và để nó không còn phải nhịn đói và khổ sở nữa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cho-hoang-doi-doi-nho-thong-minh-tu-biet-den-phong-kham-thu-y-xin-giup-do-603833.html

Theo: Petrotimes