Cho khỉ con ăn, nữ du khách bị khỉ mẹ tấn công man rợ

Hành động của cô Từ khiến khỉ trưởng thành phát hiện và vô cùng tức giận. Con khỉ lớn lao đến tấn công cô Từ, giật tóc, cào mặt nữ du khách.

>>>Ngỗng trắng tức nôn ra máu khi bị cô chủ dọa giết thịt

>>>Chú mèo lông ngắn cắn chết rắn độc cứu chủ nhỏ

>>>Gấu Bắc Cực yêu đương quá mạnh mẽ hại chết bạn tình

Khỉ chưa bao giờ là loài động vật thân thiện, đặc biệt là những con khỉ hoang dã. Cách đây vài ngày, một người phụ nữ họ Từ đã đến thăm khu thắng cảnh Ngũ Long Khẩu thuộc thành phố Tế Nguyên, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, nơi nổi tiếng là nhiều khỉ hoang dã. 

Nghe theo lời của anh trai, cô Từ cho khỉ ăn. Mới đầu, cô Từ muốn cho những con khỉ trưởng thành ăn nhưng vì sợ hãi, cô lại chọn cho khỉ con ăn. 

Không ngờ, hành động của cô Từ lại khiến khỉ trưởng thành phát hiện và vô cùng tức giận. Con khỉ lớn lao đến tấn công cô Từ, giật tóc, cào mặt nữ du khách, khiến cô thét lớn và cố tìm cách chạy trốn. 

Cho khỉ con ăn, nữ du khách bị khỉ mẹ tấn công man rợ

Những con khỉ hoang dã có tính khí rất khó đoán, có phần hung dữ, không nên cố ý tiếp cận. - Ảnh minh họa.

Sau một hồi giằng co, con khỉ giật tung bộ tóc giả của cô Từ, khiến nữ du khách vô cùng đau đớn và bỏ chạy. Ngược lại, khi thấy trên tay mình là bộ tóc giả rối bù, con khỉ cũng trở nên hoảng hốt, vội vã buông ra, đứng chết lặng không biết phải làm sao. 

Cô Từ sau đó cho biết, vốn chỉ định ghi lại quá trình cho khỉ ăn và chia sẻ với bạn bè trên mạng, không ngờ lại bị ghi lại những hình ảnh ngượng ngùng lan truyền trên mạng. 

"Sau khi tôi cho khỉ con ăn, một con khỉ lớn đột nhiên tấn công tôi dữ dội. Có lẽ đó là mẹ của khỉ con. Thôi thì tôi bị nó hù dọa, nó cũng bị bộ tóc giả của tôi làm cho hết hồn", cô Từ nói. 

Qua chuyện này, cũng lưu ý mọi người khi đi du xuân đầu năm, phải thật cẩn thận khi tiếp xúc với các loài động vật hoang dã. Nếu không hiểu biết về tập tính của loài động vật mình vô tình bắt gặp, tuyệt đối đừng nên tương tác, tiếp cận để cho ăn, chụp ảnh, tránh mang họa vào thân. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cho-khi-con-an-nu-du-khach-bi-khi-me-tan-cong-man-ro-600646.html

Theo: Petrotimes