Đang đi vệ sinh phát hiện rắn hổ mang cực độc thập thò rình cắn

May mắn thay, trước khi rắn hổ mang định thò đầu ra và tấn công, Ray đã lao ra khỏi nhà vệ sinh kêu cứu.

>>>Nghe tiếng động lạ, kinh hoàng phát hiện khỉ cầm dao đứng trên nóc nhà la hét

>>>Cha mẹ vô tình giết con gái 5 tháng tuổi chỉ vì lỗi sơ đẳng này

>>>Hướng dẫn viên bị sư tử ăn thịt tại công viên quốc gia Nam Phi

Tại nhiều nước Đông Nam Á, thường xuyên xảy ra các vụ rắn chui vào nhà vệ sinh, ẩn nấp trong bồn câu. Mới đây, anh Ray Sopha, ở làng Phsar Prom, Pailin, Campuchia khi chuẩn bị đi vệ sinh thì phát hiện dị vật nổi dưới đáy bồn cầu, lúc đầu tưởng bẩn nên cố xả nước đi, không ngờ dị vật vẫn không biến mất.

Khi kiểm tra kỹ hơn, anh phát hiện bên trong có một con rắn hổ mang đang phun phì phì. Quá sợ hai, Ray lao ra khỏi nhà vệ sinh kêu cứu.

Theo Daily Mail đưa tin, khi anh Ray Sopha đi vệ sinh tại nhà riêng thì bất ngờ phát hiện một vật lạ ở dưới đáy bồn cầu, nghĩ rằng đó là chất bẩn nên Ray cố gắng xả nước cho trôi. Không ngờ, vật lạ không biến mất, khiến Ray phải định thần nhìn kỹ.

Lúc này, người đàn ông mới tá hỏa vì vật lạ mà anh tưởng chất bẩn hóa ra là một con rắn hổ mang. Nó khẽ thò đầu ra phun phì phì như để chờ đợi thời cơ tấn công người sơ ý. 

Đang đi vệ sinh phát hiện rắn hổ mang cực độc thập thò rình cắn

Con rắn hổ mang đáng sợ chực chờ tấn công con người.

May mắn thay, trước khi rắn hổ mang định thò đầu ra và tấn công, Ray đã lao ra khỏi nhà vệ sinh kêu cứu. Ngay sau đó, gia đình đã theo Sofa vào nhà vệ sinh để bắt rắn nhưng con rắn hổ mang đã chuồn đi mất. Cả gia đình lục soát nhưng vẫn không thấy dấu vết con vật ở đâu. 

Sợ con rắn xuất hiện trở lại, Ray đã đậy nắp bồn cầu. Anh và cả gia đình không dám sử dụng nhà vệ sinh này nữa mà phải sử dụng một nhà vệ sinh khác. 

Sofa nói: "Chúng tôi chỉ dám sử dụng một nhà vệ sinh khác. Chúng tôi sẽ không sử dụng nhà vệ sinh nơi phát hiện ra con rắn cho đến khi chúng tôi chắc chắn rằng con rắn sẽ không quay lại. May mắn thay, tôi đã phát hiện ra con rắn hổ mang trước khi ngồi trên bồn cầu. Tôi đã đọc tin về sự việc tương tự trước đây và không bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra với mình".

Cách đây không lâu cũng có sự việc tương tự xảy ra, cô Boonsong Plaikaew, một phụ nữ ở Samut Prakan, Thái Lan, trong khi đi vệ sinh đã bị rắn cắn vào mông khiến máu chảy ròng ròng, rất may là con rắn không có nọc độc nên cô Boonsong cũng không có vấn đề nghiêm trọng sau khi điều trị.

Có ba loại rắn hổ mang ở Campuchia là rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang Bengal và rắn hổ mang Thái Lan, trong đó rắn hổ mang chúa là loài rắn độc dài nhất thế giới, có thể dài tới 4 mét và nạn nhân sẽ chết trong vòng 30 phút sau khi bị cắn nếu không được cứu chữa kịp thời. 

Rắn hổ mang Thái Lan dài khoảng 1m, chủ yếu ăn thịt các loài gặm nhấm nhỏ, thường chỉ di chuyển vào ban đêm và chỉ tiết ra nọc độc khi bị đe dọa. Tuy không gây tử vong nhưng nếu chạm vào mắt có thể gây mù lòa. 

Cuối cùng, rắn hổ Bengal hung dữ và đáng sợ hơn, chúng hung ác, mạnh mẽ, thường hoạt động vào ban ngày, xuất hiện trên ruộng lúa và đồng cỏ, nếu không được điều trị, nạn nhân sẽ chết trong vòng 1 đến 4 giờ sau khi bị cắn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-di-ve-sinh-phat-hien-ran-ho-mang-cuc-doc-thap-tho-rinh-can-603284.html

Theo: Petrotimes