Đang dọn phòng, phát hiện rắn 2 đầu tranh đấu

Con rắn hai đầu với hai ý thức khác nhau, thi thoảng chúng còn muốn bò về hai hướng khác nhau, khiến cơ thể quằn quại, không biết phải chạy về đâu.

>>>Nhảy vào chuồng sư tử tự sát, thanh niên khiến đôi sư tử chết oan uổng

>>>Đau đầu liên tục, đi khám phát hiện sán sống trong não

>>>Rợn tóc gáy người đàn ông cưỡi cá sấu khổng lồ dạo phố

Đang dọn nhà nhìn thấy rắn, chắc chắn sẽ khiến mọi người sợ hãi, thế nhưng nhìn thấy rắn hai đầu còn khủng khiếp hơn. Mới đây, một người phụ nữ ở Bắc Carolina, Mỹ, đã có trải nghiệm kinh hoàng khi tìm thấy một con rắn hai đầu trưởng thành.

Theo thông tin đăng tải, cô Jeannie Wilson, sống ở Taylorsville, trong lúc dọn phòng đã tình cờ tìm thấy một con rắn cuộn tròn ở khu vực bàn cạnh giường. Đáng nói, con rắn này khác với những con rắn thông thường, nó dài khoảng 30cm và có hai đầu.

Đang dọn phòng, phát hiện rắn 2 đầu tranh đấu

Sợ hãi, cô Jeannie gọi điện cho cháu gái đến giúp đỡ. Hai người hợp sức dồn con rắn vào mọt cái xô, đặt tên cho nó là Double Trouble (Phiền phức gấp đôi).

Tuy vậy, vì không biết xử lý con rắn thế nào, cô Jeannie bèn chụp ảnh về con rắn và đăng tải lên mạng xã hội xin giúp đỡ.

Theo cô Jeannie, con rắn hai đầu với hai ý thức khác nhau, thi thoảng chúng còn muốn bò về hai hướng khác nhau, khiến cơ thể quằn quại, không biết phải chạy về đâu, theo sự điều khiển của chiếc đầu nào.

Sau khi biết đến thông tin này, Trung tâm khoa học Catawba Science Center chủ động liên lạc với cô Jeannie, biểu đạt nguyện vọng có thể tiếp nhận con rắn hai đầu để nghiên cứu.

Tư liệu nghiên cứu sẽ được dùng vào những dự án giảng dạy của nhà trường. Các nhà nghiên cứu cho biết, con rắn hai đầu này là rắn đột biến thuộc họ rắn chuột.

Thực tế, khả năng rắn hai đầu rất hiếm, trung bình cứ 100.000 con thì có 1 con rắn hai đầu xuất hiện. Hiện, rắn hai đầu kỳ lạ mới được 4 tháng tuổi và chuẩn bị lột da.

Theo: Lê Nguyên/ CNT