Đào được chiếc hòm bí ẩn sau vườn, tưởng vật báu, ai ngờ phải chạy mất dép

Cứ ngỡ là “vớ bở” đào được kho báu nhưng không ngờ sau khi mở chiếc nắp ra, anh ta vội vàng bịt mũi và “ba chân bốn cẳng” chạy mất.

Mới đây một tài khoản Tiktok có tên là @Tonyhuismanlp đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh anh ta "khai quật" một hầm chứa bằng bê tông kèm theo chú thích: "Tìm thấy một chiếc hòm bí ẩn trong lòng đất". Ngay lập tức video này đã thu hút được 4,1 triệu lượt xem của người dùng Tiktok.

Trong video, người đàn ông có tên là Tony có chia sẻ: "Hôm nay, trong lúc đang làm vườn ở sân sau, tôi có vô tình phát hiện ra một khu vực đổ bê tông bí ẩn chôn sâu vài cm trong lòng đất".

Được biết, Tony đã chuyển đến sinh sống tại ngôi nhà này 6 năm và đây là lần đầu tiên anh khám phá ra "vật thể lạ" này. Tony có chút vui mừng vì nghĩ rằng dưới lớp chiếc nắp bê tông đó có thể là cả một kho báu. Viễn cảnh có thể kiếm được một đống tiền lớn đã thôi thúc Tony ngay lập tức đi kiếm xẻng để đào nó lên.

Đào được chiếc hòm bí ẩn sau vườn, tưởng vật báu, ai ngờ phải chạy mất dép 001

Tony cố gắng đào hết lớp đất bên trên chiếc nắp

"Sau một lúc đào, tôi thấy một tay cầm của chiếc nắp bê tông bắt đầu xuất hiện. Tôi tiếp tục đào thêm một chút nữa thì cái tay cầm thứ hai cũng lộ rõ.

Tôi cố gắng đào cho đến khi có thể gạt bỏ hết lớp đất ở phía trên. Sau đó, tôi đã dùng hết sức bình sinh để có thể nhấc được chiếc nắp lên. Và bạn không thể tưởng tượng được thứ tôi thấy là gì đâu", Tony chia sẻ.

Chuẩn bị tinh thần để hét lên vì ngỡ là kho báu nhưng không ngờ thứ Tony khám phá ra lại là...bể phốt của chính ngôi nhà của mình. Mùi hôi thối bốc lên khiên Tony vội vàng kéo áo để che mũi, che miệng và nhanh chóng chạy xa khỏi khu vực mình đang đứng.

Đào được chiếc hòm bí ẩn sau vườn, tưởng vật báu, ai ngờ phải chạy mất dép 002

Tony vội kéo áo che miệng và mũi sau khi khám phá ra "kho báu"

Cái kết bất ngờ trong cuộc săn lùng "kho báu" của Tony đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận của người xem. Đa số họ đều không nhịn được cười khi xem clip chia sẻ của Tony.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/dao-duoc-chiec-hom-bi-an-sau-vuon-tuong-vat-bau-ai-ngo-nguoi-dan-ong-phai-chay-mat-dep-820218494419765.htm

Theo: Trí Thức trẻ