Dắt súng cạp quần chơi với chó cưng, người đàn ông trả giá đắt

Dắt súng ở cạp quần rồi chơi với chó cưng, người đàn ông không ngờ chân của chú chó lại chạm vào lỗ cò súng, vô tình khiến súng bóp cò, bắn thắng vào đùi chủ nhân.

>>>Không câu được cá, 4 người đàn ông làm chuyện cực dị

>>>Bố mải chơi điện thoại, con rơi từ tầng 15 xuống không hề hay biết

>>>Nằm mơ thấy bị chó đuổi là điềm gì? Dấu hiệu và ý nghĩa cần chú ý

Chó cưng có thể bắn chủ nhân? Câu chuyện tưởng như khó tin này lại thực sự xảy ra ở bang Texas, Mỹ. Một người đàn ông dắt súng ở cạp quần trong khi chơi với chó cưng. Không ngờ trong lúc đùa vui với con vật, người đàn ông vô ý để chó cưng chạm vào cò súng.

Súng cướp cò, vô tình bắn thẳng vào đùi người đàn ông. Sự việc gây xôn xao dư luận, nhiều người đã gọi người đàn ông này là "thằng ngốc".

Theo thông tin từ sở cảnh sát Plano, Texas, mới đây trên địa bàn đã xảy ra sự việc hy hữu. Một người đàn ông dắt khẩu súng lục vào cạp quần của mình trong khi chơi đùa cùng chó cưng.

Dắt súng cạp quần chơi với chó cưng, người đàn ông trả giá đắt

Dắt súng ở thắt lưng mà không đeo bao da rất nguy hiểm. - Ảnh minh họa.

Trong lúc chạy nhảy, vui đùa, người đàn ông cúi xuống để cưng nựng chú chó cưng của mình. Không nghĩ tới, chân của chú chó lại chạm vào lỗ cò súng, vô tình khiến súng bị bóp cò, bắn thắng vào đùi chủ nhân.

Ngay sau đó, người đàn ông được gia đình đưa đến bệnh viện để điều trị.

Qua sự việc lần này, cảnh sát địa phương nhắc nhở những người có giấy phép sử dụng súng phải đeo bao da khi mang súng, đề phòng trường hợp bất cẩn bóp cò.

Nếu không sử dụng phải cất súng vào két sắt hoặc khóa lại. Để tránh bị người khác lấy mất, cần phải xử lý súng đã được nạp đạn cẩn thận và hiểu rõ về súng cũng như cách vận hành của nó. Điều này để bảo vệ không chỉ cho chính mình mà còn cho những người khác.

Sau khi tin tức được lan truyền, thú hút sự chú ý của đông đảo dư luận, nhiều người bình luận, bàn tán.

"Người đàn ông vẫn còn may mắn, chỉ bắn vào đùi. Nếu vào những bộ phận khác trọng yếu hơn, có lẽ sẽ rất bi kịch".

"Có tiền mua súng, nhưng không có tiền mua bao da?".

"Trước đây tôi đưa trẻ đi chơi công viên và thấy một người đàn ông dắt súng ở thắt lưng trong khi chơi đùa với con của mình. Tôi cảm thấy không an toàn và nhanh chóng rời đi. Không ngờ lo lắng của tôi là sự thật. Súng có thể cướp cò trong trường hợp này".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dat-sung-cap-quan-choi-voi-cho-cung-nguoi-dan-ong-tra-gia-dat-584419.html

Theo: Lê Nguyên/ DM