Đi vệ sinh, kinh hoàng phát hiện rắn hổ mang chúa ẩn náu dưới bồn cầu

Cảnh sát đã mở đường ống dưới cống thoát nước ở tầng dưới và dùng bao dệt để bịt đường ống, nhờ đó tóm gọn thành công con rắn hổ mang.

>>>Ung dung làm việc nhà thấy chó khổng lồ đi qua, nhìn kỹ lại hóa ra linh miêu cực hiếm

>>>Dọn dẹp mái nhà, hoảng hồn khi phát hiện 57 xác rắn lột

>>>Gặp chú gấu ăn hết 30kg Cocaine, nhân vật đã đi vào huyền thoại

Trưa ngày 18/3, một con rắn hổ mang chúa xuất hiện trong nhà tắm của một trạm thủy điện ở thị trấn Lỗ Cống, huyện Trinh Phong, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhân viên của trạm thủy điện không dám xử lý, phải gọi cảnh sát đến giúp đỡ.

Sau khi lực lượng cảnh sát cứu hỏa đến nơi, họ phát hiện con rắn hổ mang chúa với đôi mắt đang rình rập, cố thủ trong nhà vệ sinh.

Đi vệ sinh, kinh hoàng phát hiện rắn hổ mang chúa ẩn náu dưới bồn cầu

Con rắn hổ mang dài 3m, dày bằng cánh tay người lớn. 

Để đề phòng rắn hổ mang chúa bất ngờ lao ra tấn công, làm người bị thương, 4 cảnh sát dày dặn kinh nghiệm lập tức trang bị đồ bảo hộ. Đầu tiên họ dùng bẫy rắn kẹp đầu rắn trong nhà tắm không cho nó thoát ra ngoài.

Sau đó, một cảnh sát đã mở đường ống dưới cống thoát nước ở tầng dưới và dùng bao dệt để bịt đường ống, nhờ đó tóm gọn thành công con rắn hổ mang. Theo quan sát, con rắn hổ mang chúa này dài khoảng 3m, dày bằng cánh tay người lớn.

Vì loài rắn hổ mang chúa này lớn và có nọc độc cao nên việc phóng thích có thể gây thương tích. Lực lượng cứu hỏa đã liên hệ với cảnh sát kiểm lâm địa phương để đưa con rắn hổ mang chúa đến khu rừng núi hẻo lánh và phóng sinh nó về với tự nhiên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-ve-sinh-kinh-hoang-phat-hien-ran-ho-mang-chua-an-nau-duoi-bon-cau-605278.html

Theo: Petrotimes