Dọn dẹp mái nhà, hoảng hồn khi phát hiện 57 xác rắn lột

Hóa ra, suốt bấy lâu nay, mái nhà đã trở thành căn cứ bí mật của những con rắn. Chúng ăn nằm và con lột xác luôn trên đó, khiến chủ nhà không khỏi khiếp sợ.

>>>Khám phá loài sên biển có khả năng tự tái sinh dù chỉ còn mỗi cái đầu

>>>Chó hoang đổi đời nhờ thông minh, tự biết đến phòng khám thú y xin giúp đỡ

>>>Đánh chết rắn hổ mang, người đàn ông đi tù

Theo Daily Mail đưa tin, một thợ bắt rắn tên Reid Newell đã được mời đến một căn hộ ở vùng ngoại ô ven biển Currumbin thuộc thành phố Gold Coast, bang Queensland, Australia để giúp dọn dẹp mái nhà. 

Trong quá trình kiểm tra, Reid đã tìm được 57 tấm xác rắn lột, điều này khiến anh cảm thấy vô cùng ngạc nhiên, choáng váng. "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì như thế này. Tôi đã giúp làm sạch vô số mái nhà trước đây và từng nhìn thấy 4 hoặc 5 xác rắn lột nhưng đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một số lượng lớn xác rắn lột như vậy".

Dọn dẹp mái nhà, hoảng hồn khi phát hiện 57 xác rắn lột

Những xác rắn được tìm thấy trên mái nhà. 

Reid cũng tiết lộ rằng anh không thể xác nhận những tấm da rắn đã lột này đến từ bao nhiêu loài rắn, nhưng chúng chắc chắn không cùng một loài. Có nhiều loại da rắn, bao gồm cả da rắn lột của trăn thảm, rắn cây...

Theo suy đoán của Reid, chủ nhà có thể đã nuôi gia cầm vì vậy đã thu hút nhiều chuột đến kiếm ăn kéo theo một số lượng lớn rắn thường xuất hiện ở đây. Tuy nhiên, điều thú vị nằm ở chỗ, mặc dù tìm thấy 57 tấm xác rắn lột nhưng không có con rắn sống nào được tìm thấy trong nhà của chủ nhà hiện tại.

Thợ bắt rắn Reid cho biết, một ngày trước khi anh đến, người chủ có thể đã gây ra tiếng động mạnh và xua đuổi những con rắn. "Mái nhà là nơi thích hợp để rắn điều chỉnh cơ thể và ẩn náu khi tiêu hóa thức ăn", về phát hiện này, Reid cũng thẳng thắn. 

Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều cư dân mạng choáng váng và cho biết họ cảm thấy sợ hãi khi phải sống trong ngôi nhà chẳng khác nào căn cứ bí mật của họ hàng nhà rắn, có người còn thốt lên rằng: "Nếu tôi là chủ ngôi nhà, tôi chắc chắn sẽ đốt nhà mất".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/don-dep-mai-nha-hoang-hon-khi-phat-hien-57-xac-ran-lot-604515.html

Theo: Petrotimes