Hang động có lối vào chật hẹp nhất thế giới không phải ai cũng chui lọt

Hang động có lối vào chật hẹp nhất thế giới có thể khiến bạn phải vặn mình, chảy nước mắt và vô cùng đau đớn, nếu bạn không đủ gầy để chui lọt.

Deep Cave ở hạt Edwards, Texas, Mỹ có nhiều lối vào, nhưng những kẻ liều lĩnh ưa mạo hiểm thích sử dụng một lối vào vô cùng nhỏ hẹp, đến mức có thể khiến cho những người mắc chứng sợ không gian hẹp chỉ nhìn vào thôi cũng đủ cảm thấy cực kỳ khó chịu bất an.

Hang động có lối vào chật hẹp nhất thế giới không phải ai cũng chui lọt 001

Lối vào Deep Cave nhỏ nhất thế giới, không phải ai cũng chui lọt. Ảnh: O.C

Các video về những người khảo sát hang động cố gắng vặn vẹo người để tìm cách chui vào Deep Cave thông qua một cái lỗ cực kỳ chật hẹp trên mặt đất này đã xuất hiện trên mạng trong nhiều năm nay, nhưng thành thật mà nói, chúng không bao giờ trở nên kém hấp dẫn, đặc biệt là những người ưa mạo hiểm.

Một điều đáng kinh ngạc là nó là thứ vô cùng kích thích. Đó là điều mà bạn không thực sự muốn chứng kiến, nhưng cũng không thể không ngừng nhìn vào đó. Ngay cả khi bạn không thực sự gặp vấn đề với không gian chật hẹp, việc nhìn thấy mọi người đi xuống cái lỗ quá nhỏ này chắc chắn sẽ khiến lòng bàn tay bạn đổ mồ hôi.

Hang động có lối vào chật hẹp nhất thế giới không phải ai cũng chui lọt 002

Một người ưa khám phá hang động đang thử sức. Ảnh: O.C

Hang động này mở cửa ở Khu bảo tồn Thiên nhiên Deep and Punkin, Hạt Edwards, bang Texas không dành cho tất cả mọi người. Và tôi thậm chí sẽ không nói về những người sợ không gian kín hay những người ưa thích việc khảo sát hang động nhưng lại thiếu can đảm đi xuống cái lỗ nhỏ hẹp đó. Nếu bạn không đủ gầy để chui vừa, bạn sẽ không làm được và có thể còn bị kẹt lại trong cái lỗ đó, điều này có lẽ còn kích thích mọi người hơn rất nhiều.

chui_vao_hang_dong15_14_40_000000

Deep Cave có lối vào lớn hơn nhiều so với lối vào được giới thiệu trong tất cả các video trên mạng, vì vậy tôi tưởng tượng nó có một đường hầm không quá chật chội, nhưng nhìn vào hy vọng nhỏ nhoi này, tôi không thể không tưởng tượng việc bản thân phải luồn lách qua những khe hẹp nhất sau khi vượt qua lỗ nhỏ này.

(Theo O.C)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hang-dong-co-loi-vao-chat-hep-nhat-the-gioi-khong-phai-ai-cung-chui-lot-603854.html

Theo: Petrotimes