Hổ vằn giết 8 người ở Ấn Độ vẫn ung dung không bị bắt

Một con hổ vằn khổng lồ mới đây đã giết chết một cụ ông 70 tuổi ở Khambada, Ấn Độ. Đây được cho là người thứ 8 bị con hổ giết hại trong 2 năm qua.

>>>Băng đảng khỉ hoang xông vào nhà dân đánh nhau, giết chết 2 người

>>>Nhảy vào chuồng sư tử tự sát, thanh niên khiến đôi sư tử chết oan uổng

>>>Rợn tóc gáy người đàn ông cưỡi cá sấu khổng lồ dạo phố

Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc, ông Maroti Pendam, 70 tuổi, đi lấy củi ở một khu rừng thuộc Khambada, cách Mumbai khoảng 410km.

Tưởng rằng như mọi lần, ông Maroti sẽ trở về trước khi trời tối nhưng lần này thì không, ông Maroti bặt vô âm tín, đi mãi không thấy về.

Linh cảm có chuyện chẳng lành, đêm đó các thành viên trong gia đình và dân làng đã cùng nhau vào rừng tìm kiếm tung tích ông Maroti thế nhưng không phát hiện được gì.

Sáng ngày hôm sau, họ tìm thấy thi thể không còn nguyên vẹn của ông Maroti, cho thấy ông đã bị hổ vằn giết và ăn thịt.

Hổ vằn giết 8 người ở Ấn Độ vẫn ung dung không bị bắt

Những vụ hổ tấn công và ăn thịt người không hiếm ở Ấn Độ.

Quan chức địa phương cho biết, ông Maroti là nạn nhân thứ 8 của con hổ sát nhân mà mọi người truy lùng bấy lâu. Có thông tin cho rằng, con hổ này bắt đầu săn giết và ăn thịt con người từ tháng 1/2019. Suốt 2 năm qua, nó không ngừng liều lĩnh và hung hãn hơn.

"Chúng tôi đã cố gắng bắt con hổ bằng cách sử dụng phi tiêu thuốc an thần nhưng không thành công", NR Praveen, một quan chức nghành kiểm lâm ở bang Maharashtra, nói.

Theo tìm hiểu, hổ tấn công và ăn thịt người không phải hiếm ở Ấn Độ. Trước đó, vào năm 2018, một con hổ cái được cho là đã giết chết 13 người đã bị bắn chết sau một cuộc săn lùng lớn.

Theo trang The Indian Express, ngày 1/10 vừa qua, tại địa phương cũng xảy ra một vụ báo hoa mai vồ chết người. Nạn nhân là một bé trai 11 tuổi.

Theo: Lê Nguyên/ Mirror