Hớn hở vì câu được cá, người đàn ông suýt chết vì bị cá trả thù

Theo nhiều người, người đàn ông đã bị con cá "trả thù" khi ngậm nó trong mồm. May mắn thay, anh được đưa đến bệnh viện kịp thời, thoát khỏi cái chết cận kề.

>>>Mất cảnh giác, cô gái trẻ bị đười ươi sàm sỡ ngực khủng

>>>Được tặng cá để tẩm bổ, người đàn ông không nỡ giết nuôi thành thú cưng, ai ngờ đó là động vật cực quý hiếm

>>>Qua sông vào tối muộn, chàng trai bị cá sấu tấn công và ăn thịt trước mặt đồng nghiệp

Sự việc hy hữu xảy ra tại Ai Cập. Ngày hôm đó, người đàn ông gặp nạn đi câu cá như bình thường. Thế nhưng sau khi câu được một con cá, vì lười không muốn lấy xô hay thùng để đựng, anh ta phấn khích nhét luôn con cá vào miệng.

Không ngờ rằng, do có nhớt nên con cá vùng vẫy rồi chui tọt xuống họng người đàn ông 40 tuổi, khiến anh đau đớn, không thể thở nổi.

May mắn thay, người đàn ông được những người xung quanh phát hiện kịp thời và nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Chuyên khoa Beni Suef để cứu trị.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, con cá chưa chèn kín đường thở của người đàn ông nên anh vẫn duy trì, chưa hôn mê khi đến bệnh viện, đây là một tín hiệu tốt.

Hớn hở vì câu được cá, người đàn ông suýt chết vì bị cá trả thù

Bác sĩ gắp con cá sống ra khỏi cổ họng người đàn ông. 

Rất nhanh sau đó, các bác sĩ đã tiến hành gặp con cá ra khỏi cổ họng người đàn ông. Thời điểm đó, con cá vẫn còn sống. Theo bác sĩ Ali Al-Hajri, người đã trực tiếp gắp con cá ra, người ngư dân có thể đã chết nếu đưa đến bệnh viện chậm hơn một phút.

Sau khi con cá được lấy ra khỏi cổ họng người đàn ông, anh được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi, điều trị nhiễm trùng.

Theo nhiều người, ngư dân 40 tuổi này đã bị con cá "trả thù" vì chấm dứt sinh mệnh của nó.

Hồi đầu năm nay, Muhammad Idul, một thiếu niên 16 tuổi người Indonesia cũng suýt chút nữa mất mạng khi bị một con cá mũi kiếm phóng lên đâm xuyên cổ. Sự việc xảy ra trong lúc cậu thiếu niên đi đánh bắt cùng cha mẹ ở vùng biển Buton, ngoài khơi tỉnh Đông Nam Sulawesi.

Được đưa đi cấp cứu và phải phẫu thuật ngay lập tức, cuối cùng sau 2 tiếng với sự tham gia của 3 bác sĩ phẫu thuật và 2 bác sĩ gây mê, Muhammad Idul đã được cứu.

Sau đó, cậu thiếu niên cũng phải nằm viện thêm một thời gian do nguy cơ bị nhiễm trùng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hon-ho-vi-cau-duoc-ca-nguoi-dan-ong-suyt-chet-vi-bi-ca-tra-thu-585929.html

Theo: Petrotimes