Khám phá tăm xỉa răng Whiskey dành cho các đại gia

Nếu bạn cần tìm một món quà cho các đại gia vốn chẳng thiếu thốn gì, hãy thử nghĩ tới nhưng cây tăm xỉa răng sang chảnh hương Whiskey.

Những sự thật thú vị về lịch sử Hoàng gia Anh

Bạn đã từng thử loại rượu có mùi vị kinh khủng nhất thế giới Jeppson’s Malört chưa?

Trong thời đại mà muốn mua gì chỉ cần có tiền và mạng internet, dường như rất khó để tìm được một món quà có thể khiến các đại gia cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Nhưng thực tế, thỉnh thoảng con người lại phát minh ra những thứ không ai nghĩ ra được.

Đơn cử, theo trang web odditycentral, nếu cần một món quà cho các thành phần không thiếu gì, bạn có thể thử mua tăm xỉa răng whiskey. "Tăm xỉa răng" và "rượu whiskey" vốn là 2 thứ chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng lại có một công ty nghĩ ra việc tẩm hương vị của những chai whiskey đắt tiền nhất vào tăm xỉa răng.

Khám phá tăm xỉa răng Whiskey dành cho các đại gia 001

Cụ thể, những cây tăm xỉa răng "chanh sả" của Daneson được làm từ gỗ cây Bạch Dương vốn có rất nhiều mùi vị, từ quế đến bạc hà, nhưng độc đáo nhất phải là loại tẩm rượu whiskey. Nếu là một người thích đồ uống có cồn, việc được xỉa xỉa rồi ngậm một cây tăm vị whiskey có lẽ vô cùng hay ho.

Khám phá tăm xỉa răng Whiskey dành cho các đại gia 002

Theo nhà sản xuất chia sẻ, một cây tăm đều được làm thủ công từ loại gỗ tốt nhất, ngâm trong những thùng rượu thượng hạng. Sau khi ngâm đủ thời gian, gỗ được sấy chân không để giữ lại toàn bộ mùi và hương vị của rượu, trước khi được vót bởi các thợ thủ công lành nghề thành những cây tăm.

Khám phá tăm xỉa răng Whiskey dành cho các đại gia 003

Được biết, do được thiết kế như quà tặng, các cây tăm đều được đựng một cách vô cùng trang trọng. Một ống gỗ kích cỡ như điều xì gà chứa 12 cây tăm, đóng gói theo hình thức như bao thuốc hay hộp gỗ. Ngoài ra, giá bán của loại tăm này cũng vô cùng đắt đỏ, 28 USD (hơn 600.000 VND) cho gói 24 que, 100 USD (hơn 2 triệu VND) cho hộp 120 que.

Về phần đánh giá của khách hàng, món đồ này nhận được đánh giá chia rẽ từ những người mua. Người thì tấm tắc khen ngợi, người thì cho rằng đây chỉ là một cú lừa. Theo họ, bạn có thể ra bar và gọi 1 shot whiskey rồi nhúng tăm xỉa răng thường vào, hương vị chẳng khác gì đồ Daneson.

Theo odditycentral.com

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/kham-pha-tam-xia-rang-whiskey-danh-cho-cac-dai-gia-604095.html

Theo: Petrotimes