Khỉ hoang vào nhà bắt trẻ sơ sinh ném xuống hào nước khiến nạn nhân chết thảm

Được biết, đàn khỉ hoang đã rình tập trên mái nhà từ trước, chúng thực sự có âm mưu bắt trẻ sơ sinh.

>>>Chú mèo lông ngắn cắn chết rắn độc cứu chủ nhỏ

>>>Bị 'hoán đổi linh hồn', chú cừu kỳ lạ nghĩ mình là chó

>>>Nhìn thấy sợi dây vàng trên bãi biển, định dọn rác thì phát hiện chuyện kinh người

Sự việc đau lòng xảy ra ở một căn nhà gần cung điện Thanjavur, khu dân cư Rajakrisnapuram, thành phố Thanjavur, bang Tamil Nadu, Ấn Độ. Một đàn khỉ hoang đột nhập vào nhà của hai bé gái sơ sinh mới được 8 ngày tuổi và bắt cóc cả hai em. 

Đến khi bị phát hiện, đàn khỉ cắp theo hai đứa trẻ phóng vụt lên mái nhà. Mẹ các em kêu khóc gọi người đuổi theo và tri hô cầu cứu nhưng không sao tiếp cận được đàn khỉ.

Một bé gái bị đàn khỉ bỏ mặc trên mái nhà đã được những người hàng xóm cứu xuống và may mắn sống sót. Thế nhưng, bé gái còn lại không rõ tung tích ở đâu. 

Khỉ hoang vào nhà bắt trẻ sơ sinh ném xuống hào nước khiến nạn nhân chết thảm

Khỉ hoang dã từng nhiều lần tấn công và giết hại trẻ sơ sinh ở Ấn Độ. - Ảnh minh họa.

Mọi người đổ xô đi tìm và sau đó không lâu, người dân tìm thấy em trong hào nước gần khu dân cư. Ngay lập tức, họ gọi xe cấp cứu thế nhưng khi các nhân viên y tế đến nơi, bé gái được xác nhận đã qua đời, không còn dấu hiệu của sự sống. 

Cô Buvaneswari, mẹ của hai bé gái sơ sinh cho biết bầy khỉ đã lẻn vào nhà và bắt cóc con của cô, thế nhưng mặc cho cô la hét, bầy khỉ không hề sợ hãi, chúng hành động thách thức và hung bạo. 

Thậm chí, ngay cả khi bị dân làng truy đuổi, những con khỉ vẫn không nao núng. Chúng tự do chạy nhảy và thoát đi dễ dàng.

Được biết, đàn khỉ hoang đã rình tập trên mái nhà từ trước, chúng thực sự có âm mưu bắt trẻ sơ sinh. Đây cũng không phải là lần đầu tiên trẻ em Ấn Độ bị khỉ tấn công và giết chết.

Cách đây 2 năm, một bé sơ sinh 16 ngày tuổi ở làng Talabasta cũng bị khỉ hoang bắt đi trong lúc mẹ đang làm việc ở bên ngoài. Hơn 2.000 người, bao gồm dân làng và cảnh sát đã cùng nhau tìm kiếm và phát hiện thi thể bé bị con khỉ vứt xuống giếng, trên cơ thể đầy vết xây xát. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khi-hoang-vao-nha-bat-tre-so-sinh-nem-xuong-hao-nuoc-khien-nan-nhan-chet-tham-600252.html

Theo: Petrotimes