Kỳ quái cô gái tuyên bố mình mang thai và sinh con nhờ... một cơn gió mạnh

Cảnh sát Indonesia đang điều tra trường hợp kỳ lạ của một phụ nữ 25 tuổi tuyên bố rằng cô sinh con chỉ một giờ sau khi một cơn gió mạnh khiến cô mang thai.

Người phụ nữ trẻ, được xác định là Siti Zainah, đã trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi ở Indonesia sau khi tuyên bố thụ thai nhờ một cơn gió, vào ngày 10 tháng 2. Hơn nữa, Zainah nói thêm rằng cô đã sinh hạ một bé gái chỉ một giờ sau khi thụ thai. Theo một số hãng tin Indonesia, cô gái 25 tuổi này đang thư giãn tại nhà ở Cianjur, Tây Java, với đứa con đầu lòng thì cô cảm thấy gió lùa vào người. Vài phút sau, cô chuyển dạ.

"Sau khi cầu nguyện, tôi đang nằm sấp, úp bụng xuống, thì đột nhiên tôi cảm thấy có gió lùa vào trong vùng kín. Một lúc sau, bụng tôi phồng lên, sau đó co lại bình thường. Sau đó nó lại phát triển to lên", Siti kể lại.

Kỳ quái cô gái tuyên bố mình mang thai và sinh con nhờ... một cơn gió mạnh

Cô gái Siti Zainah ở Indonesia mang thai và sinh con chỉ trong vài giờ và em bé con gái 'thần gió'. Ảnh: O.C

Bụng của cô được cho là bắt đầu to lên khoảng 15 phút sau cơn gió bí ẩn và khi bắt đầu cảm thấy đau bụng, cô nhận ra điều gì đó không ổn nên đã nhờ người thân đưa đến Trung tâm Y tế Cộng đồng Cidaun. Các bác sĩ ở đó nói với cô ấy rằng cô ấy đã có một em bé trong tử cung và nó đã sẵn sàng để chào đời… “Tôi đã bị sốc,” Siti Zainah nói. “Tôi bị sốc khi biết mình có thể mang thai nhanh chóng như thế và tôi đang sinh ta một đứa bé.”

Lời giải thích của Siti khiến mọi người choáng váng và tin đồn về việc mang thai “kỳ diệu” của cô đã lan nhanh như một đám cháy rừng, vì vậy khi cô trở về nhà, có một đám đông đang chờ để được gặp cô và bé gái mới sinh.

Cảnh sát cũng đã đến thăm người phụ nữ và đặt những câu hỏi liên quan tới việc mang thai của cô, sau khi lời giải thích khó tin của cô khiến các bản tin quốc gia ở Indonesia trở thành tin nóng.

Eman Sulaeman, Giám đốc Trung tâm Y tế Cidaun, nói rằng lời giải thích của Siti về việc cô mang thai là không thể xảy ra, dưới góc độ y tế. Tuy nhiên, ông không buộc tội người phụ nữ trẻ nói dối. Thay vào đó, ông nói rằng đây có thể là một trường hợp "mang thai khó hiểu", trong đó người mẹ không nhận ra rằng mình có thai và chỉ phát hiện ra vào thời điểm sinh em bé.

Sulaeman nói thêm rằng thai kỳ khó hiểu có thể do hình dạng của một số bộ phận hoặc tiền sử sử dụng biện pháp tránh thai.

Thật thú vị, đây không phải là trường hợp đầu tiên như vậy ở Indonesia. Trên thực tế, chỉ vào năm ngoái, một phụ nữ 30 tuổi tên là Heni Huraeni đã gây xôn xao đất nước này khi tuyên bố rằng cô đã sinh con chỉ một giờ sau khi trải qua các triệu chứng mang thai, dù trước đó cô còn lại một trinh nữ.

(Theo O.C)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ky-quai-co-gai-tuyen-bo-minh-mang-thai-va-sinh-con-nho-mot-con-gio-manh-601357.html

Theo: Petrotimes