Mất cảnh giác, cô gái trẻ bị đười ươi sàm sỡ ngực khủng

Ngay khi cô gái chuẩn bị đứng dậy, con đười ươi ngồi xuống sau lưng cô gái và sàm sỡ vòng một khủng của cô nàng.

>>>Đến nhà bạn trai chơi, cô gái bị dội nước cống vào người, sỉ nhục công khai

>>>Bé gái 5 tuổi bị cưỡng bức rồi ném đá tới chết

>>>Vô sinh, người phụ nữ bị cả gia đình chồng đánh chết

Sự việc hy hữu xảy ra ở Công viên Động vật Hoang dã Safari ở Bangkok, Thái Lan. Một du khách xinh đẹp, trẻ tuổi do mất cảnh giác khi chụp ảnh với đười ươi đã bị con vật ôm chặt rồi sàm sỡ vòng một.

Theo thông tin đăng tải, khi tham quan đến khu vực chăn thả đười ươi, cô gái trẻ ngồi trên một chiếc ghế gỗ dài để tương tác và chụp ảnh.

516_56_21_000000

Mới đầu, con đười ươi tỏ ra rất thân thiện và hợp tác, nó đứng bên cạnh cô gái và cùng tạo dáng. Sau đó, khi thấy cô gái cười vui vẻ, thoải mái, con đười ươi trở nên bạo dạn hơn, nó ôm lấy cô gái và hôn vào má cô nàng.

Tiếp đến, đười ươi cúi người hôn tay cô gái, hôn má cô gái thêm lần nữa, khiến những người đứng xem không khỏi thích thú, trêu chọc nó là con đười ươi háo sắc.

717_07_38_000000

Tưởng rằng đó đã là giới hạn lớn nhất, không ngờ, ngay khi cô gái chuẩn bị đứng dậy, con đười ươi ngồi xuống sau lưng cô gái và sàm sỡ vòng một khủng của cô nàng. Nó thậm chí còn nghiêng đầu ngỏ ý muốn lại được hôn má nữ du khách xinh đẹp.

Sợ hãi nhưng không dám phản ứng quá mạnh sợ làm con đười ươi kích động, cô gái đành ngượng ngùng tránh xa. Ngay khi đười ươi thả lỏng, cô gái vội vàng đứng dậy.

617_07_38_000000

Toàn bộ sự việc được những người có mặt tại vườn thú ngày hôm đó ghi lại được. Đa số mọi người đều cho rằng con đười ươi rất có thể đã bị dạy hư và yêu cầu nhân viên vườn thú có trách nhiệm hơn trong việc để động vật hoang dã tiếp xúc hay tương tác thân mật với du khách.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mat-canh-giac-co-gai-tre-bi-duoi-uoi-sam-so-nguc-khung-585818.html

Theo: Petrotimes