Ngỗng trắng tức nôn ra máu khi bị cô chủ dọa giết thịt

Bị trêu dai quá mà không làm gi được, con ngỗng trắng tức đến thổ huyết, uất ức phun ra một ngụm máu tươi, khiến cả nhà cô Đặng giật mình.

>>>Khỉ hoang vào nhà bắt trẻ sơ sinh ném xuống hào nước khiến nạn nhân chết thảm

>>>Gấu Bắc Cực yêu đương quá mạnh mẽ hại chết bạn tình

>>>Run rẩy chứng kiến cá sấu khổng lồ ăn thịt liên tiếp 2 cá mập

Theo thông tin đăng tải, dì của cô Đặng, ở Hồ Bắc, Trung Quốc mua được một con ngỗng trắng qua mạng. Vốn là muốn đầu năm mùng một đưa đến nhà bà ngoại, coi như quà chúc Tết bà. 

Thế nhưng con ngỗng trắng này có linh tính cực tốt. Chỉ cần ngoài cửa có bóng người, ngỗng trắng sẽ kêu lên nhắc nhở. Dì cô Đặng thấy thế không nỡ giết thịt ngỗng trắng, quyết định nuôi nó làm thú cưng. 

Cách đây không lâu, cô Đặng về quê ăn Tết, thấy con ngỗng trắng này bèn không nhịn được mà trêu chọc nó, hay nói đùa, chỉ vào nó nói: "Giết thịt, giết thịt!". 

Ngỗng trắng tức nôn ra máu khi bị cô chủ dọa giết thịt

Ngỗng trắng mà dì cô Đặng nuôi rất thông minh lại biết trông nhà. - Ảnh minh họa.

Dường như nghe hiểu cô Đặng nói, ngỗng trắng đầu tiên là cúi đầu lảng tránh sau đó bị trêu nhiều liền tức giận lao đến phía cô Đặng tấn công. 

Không chỉ thế, có lần bị trêu dai quá mà không làm gi được, con ngỗng trắng tức đến thổ huyết, uất ức phun ra một ngụm máu tươi, khiến cả nhà cô Đặng giật mình. 

Sau khi cô Đặng chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng cô Đặng không nên đùa cợt tàn nhẫn như vậy. 

"Nếu biết con ngỗng trắng có linh tính thì đừng đùa như thế, hãy thương yêu nó, đừng có đe dọa", "Thế này có khác gì nói với trẻ con, ba mẹ cháu không cần cháu nữa đâu"..., cư dân mạng bình luận. 

Có người lại phản đối, cho rằng động vật căn cứ vào giọng nói loài người để phán đoán tâm tình, căn bản không hiểu tiếng người. Ngỗng trắng thổ huyết có thể mắc bệnh, hóc xương, nếu coi nó như thú cưng thì nên mang nó đến bác sĩ thú y để kiểm tra, chữa trị. 
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngong-trang-tuc-non-ra-mau-khi-bi-co-chu-doa-giet-thit-600479.html

Theo: Petrotimes