Ngượng chín mặt khi bắt gặp sinh vật hình dương vật cực dị dưới đáy biển

Theo tìm hiểu, sinh vật có hình dạng dương vật này thuộc loài Priapulida, là một loài sinh vật rất cổ, có thể có niên đại 500 triệu năm.

>>>Florida ban hành quy định hạn chế một số loài bò sát kỳ lạ đã tàn phá tiểu bang

>>>Gà chọi sát nhân đâm chết người xem chỉ bằng một cú đá

>>>Chú cá bị Thượng Đế bỏ quên, phải mặc áo phao để bơi

Josie Jones, một thợ lặn tự do người Australia, mới đây đã phát hiện ra một sinh vật giống bộ phận sinh dục nam dưới đáy biển, cô rất bất ngờ nên đã chụp lại bức ảnh và đăng tải trên trang Facebook cá nhân. Ngay sau đó, bức ảnh đã thu hút được đông đảo sự chú ý, khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Theo The Sun, Josie Jones, 48 ​​tuổi, trong khi đi lặn dưới đáy biển ở vùng biển gần Victoria đã vô tình phát hiện một sinh vật màu trắng sữa, có hình thù trông hệt như vật nam tính của đàn ông. Ngay lập tức, Josie đã chụp lại những hình ảnh thú vị này và chia sẻ trên trang cá nhân. 

Ngượng chín mặt khi bắt gặp sinh vật hình dương vật cực dị dưới đáy biển 001

Sinh vật biển có hình dương vật mà cô Josie Jones chụp lại được. 

Không ngờ, sau khi bức ảnh được đăng tải đã gây "sốt" trên mạng, nhiều cư dân mạng đã không khỏi kinh ngạc vì sự trùng hợp ngẫu nhiên. Một số người cho rằng vẻ ngoài của sinh vật biển này chẳng khác nào đồ chơi tình dục, họ còn nói đùa rằng, "Nhìn kỹ lại xem Josie, có phải pin rơi bên cạnh đó hay không?".

Trên thực tế, sinh vật có hình dạng dương vật này thuộc loài Priapulida, là một loài sinh vật rất cổ, có thể có niên đại 500 triệu năm. Chiều dài cơ thể của sinh vật này dao động từ 8cm đến 40cm, đầu của nó có hình nón và có miệng để kiếm ăn. 

Ngượng chín mặt khi bắt gặp sinh vật hình dương vật cực dị dưới đáy biển 002

Sinh vật này thuộc loài Priapulida, là một loài sinh vật rất cổ.

Chúng thường ăn các loại giun nhỏ dưới đáy biển, chủ yếu sống ở vùng bãi triều và các vùng san hô trên bờ cát, hiện có hơn 20 loài khác nhau.

Ngoài ra, ở các nước Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc cũng có một loài sinh vật thường được gọi là cá dương vật Urechis unicinctus. Tuy có hình dáng giống bộ phận sinh dục nam nhưng lại được coi là món ngon, rất bổ dưỡng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguong-chin-mat-khi-bat-gap-sinh-vat-hinh-duong-vat-cuc-di-duoi-day-bien-601919.html

Theo: Petrotimes