Nhặt rác thải bảo vệ môi trường, người đàn ông suýt chết vì bị thủy quái bẫy cực tinh vi

Khi anh Lance tóm lấy và kéo thứ mình cho là rác thải bỏ đi thì đột nhiên, một con cá sấu theo vật nổi xuất hiện trên mặt nước. Nó há to bộ hàm chi chít những răng nhọn hoắt và hướng về phía anh Lance tấn công. 

>>>Bí ẩn hồ Natron, nơi sinh vật không may rơi vào bị hóa đá

>>>Nghe tiếng động lạ trong sân, chạy ra xem thấy trăn khổng lồ rình rập

>>>Quên cho chó cưng ăn một bữa, người đàn ông bị cắn nát mặt

Mặc dù biết là việc tốt nên làm tuy nhiên đôi khi bạn không thể nhặt rác lung tung. Một cặp cha con người Mỹ trong khi đi thuyền kayak trên hồ đã phát hiện một số vật nổi. Tưởng rằng đó là rác thải bình thường, người cha tiến lại gần và nhặt lên.

Không ngờ, hành động này khiến người bố chạm trán ngay thủy quái khổng lồ, anh nhanh tay vứt bỏ đồ rồi nhanh chóng đạp thuyền bỏ chạy. Cô con gái vì quá sợ hãi cũng đã khóc nấc. 

Theo thông tin đăng tải, người đàn ông tên Lance Burgos và con gái của anh ta đến Lake Fausse Pointe State Park thuộc St. Martinville, bang Louisiana Mỹ để du ngoạn.Tại thời điểm xảy ra vụ việc, Lance và con gái đang đạp thuyền kayak tham quan hồ.

Nhặt rác thải bảo vệ môi trường, người đàn ông suýt chết vì bị thủy quái bẫy cực tinh vi

Khoảnh khắc anh Lance đối mặt với quái vật đầm lầy. 

Trong quá trình du ngoạn, hai cha con nhìn thấy một vật nổi trên hồ giống như cây gậy nhựa nên đã tiến tới để nhặt đi. Thế nhưng vật nổi này lại có vẻ khá nặng, khi anh Lance tóm lấy và kéo thứ mình cho là rác thải bỏ đi thì đột nhiên, một con cá sấu theo vật nổi xuất hiện trên mặt nước. Nó há to bộ hàm chi chít những răng nhọn hoắt và hướng về phía anh Lance tấn công. 

Quá sợ hãi, anh Lance vứt bỏ ngay những gì đang cầm trong tay, đồng thời vùng vẫy đạp lên bàn đạp để thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Con gái của anh Lance khi tận mắt nhìn thấy cha bị cá sấu tập kích đã trở nên hoảng loạn, sợ hãi, cô bé khóc nấc. Trong lúc đó, con cá sấu dường như vẫn lởn vởn bơi xung quanh.

Chứng kiến ​​toàn bộ cảnh tượng rùng rợn này, những du khách khác đang đi thuyền cũng tăng tốc bỏ chạy. Sau một thời gian, mọi người dần giảm tốc độ nhưng ám ảnh về con cá sấu khổng lồ vẫn không phai.

Sau khi cảnh tượng này được chia sẻ và đăng tải lên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số đều cảm thấy cha con anh Lance thực sự may mắn, có người lại bình luận: "Lần đầu được thấy cá sấu đi câu người, quá kích thích". 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhat-rac-thai-bao-ve-moi-truong-nguoi-dan-ong-suyt-chet-vi-bi-thuy-quai-bay-cuc-tinh-vi-598315.html

Theo: Petrotimes