Nhìn thấy sợi dây vàng trên bãi biển, định dọn rác thì phát hiện chuyện kinh người

Ban đầu Rebekah nghĩ đó là một mớ dây nhựa do du khách đến đây chơi và bỏ lại nhưng không ngờ sau khi xem kỹ lại, khối vật thể này lại là sinh vật sống.

>>>Bật nắp quan tài, hết hồn khi thấy xác ướp có lưỡi bằng vàng cực bí ẩn

>>>Bé gái 12 tuổi nghiện lau dọn mồ mả cho mọi người trong nghĩa trang

>>>Nhặt rác thải bảo vệ môi trường, người đàn ông suýt chết vì bị thủy quái bẫy cực tinh vi

Đại dương đầy rẫy những sinh vật bí ẩn mà con người không biết tới, thậm chí đôi khi tình cờ nhìn thấy chúng, con người có thể dễ dàng hiểu nhầm chúng là một thứ khác. 

Mới đây, một người phụ nữ ở Mỹ nhìn thấy một đống "dây thừng nhựa màu vàng" trên bãi biển, cô nghĩ rằng đó là rác thải bị xả ra từ nhóm người vô ý thức. Bước tới đến dọn dẹp, người phụ nữ lại phát hiện ra rằng, thứ mà cô tưởng là dây thừng, hóa ra thực sự là sinh vật sống. 

Nhìn thấy sợi dây vàng trên bãi biển, định dọn rác thì phát hiện chuyện kinh người 001

Bạn có tin đây là những sinh vật sống?

Theo trang Mirror đưa tin, Rebekah Claussen là một hướng dẫn viên du lịch của vườn quốc gia địa phương, cách đây vài ngày, khi đang làm việc trên bờ biển quốc gia đảo Padre ở Texas, Mỹ, cô bất ngờ nhìn thấy trên bãi biển có hàng loạt những cọng dây thừng nhỏ màu vàng. 

Ban đầu Rebekah nghĩ đó là một mớ dây nhựa do du khách đến đây chơi và bỏ lại nhưng không ngờ sau khi xem kỹ lại, khối vật thể này lại là sinh vật sống.

Thực tế, chúng không phải là dây thừng mà là một loại san hô sống có tên là "Sea Whip". Theo Rebekah, cô đã làm việc tại khu vực này được 5 năm và chưa từng biết đến có loại sinh vật thế này. Cô cũng tiết lộ rằng Sea Whip cho cảm giác rất cứng khi nhìn qua nhưng khi chạm vào, chúng lại rất dẻo.

Nhìn thấy sợi dây vàng trên bãi biển, định dọn rác thì phát hiện chuyện kinh người 002

Sea Whip là một loại san hô mềm ít người biết đến.

Sea Whip còn có các màu khác như đỏ, tím hoặc trắng. Trong vỏ bọc màu vàng, có thể thấy các mảnh màu đen, đó là bộ xương của san hô, trông chẳng khác nào dây tơ hồng.

Qua lần trải nghiệm này Rebekah cũng nhắc nhở mọi người rằng nếu ai đó nhìn thấy Sea Whip này trên bãi biển, cách tốt nhất là đừng chạm vào chúng, vì loài sinh vật này về cơ bản khó tồn tại sau khi bị trôi dạt vào bãi biển, việc để lại chúng tại nơi dạt vào sẽ có ích cho thiên nhiên bởi cuối cùng chún sê bị phân hủy và trở thành một phần của hòn đảo. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhin-thay-soi-day-vang-tren-bai-bien-dinh-don-rac-thi-phat-hien-chuyen-kinh-nguoi-599451.html

Theo: Petrotimes