Nỗ lực cứu mãng xà khổng lồ, người phụ nữ lại bị báo oán

Khi được cứu ra, con trăn khổng lồ nhanh chóng dùng oán báo ân, nó siết chặt chân người phụ nữ và coi người phụ nữ như con mồi.

>>>Xuất hiện cá mập 2 đầu cực hiếm gây xôn xao

>>>Chú chó quật mồ sống dậy sau khi bị chủ tiêm thuốc độc rồi chôn sống

>>>Hổ vằn giết 8 người ở Ấn Độ vẫn ung dung không bị bắt

Mới đây, tại thung lũng Samford, phía tây bắc Brisbane, bang Queensland, Australia đã xảy ra sự việc hy hữu, một người phụ nữ cố gắng cứu trăn khổng lồ nhưng cuối cùng cô lại bị nó siết chặt, phải gọi cảnh sát cầu cứu.

Theo thông tin đăng tải, khi đang làm việc tại gare của nhà, người phụ nữ phát hiện con trăn khổng lồ bị mèo cưng dồn vào gầm ô tô. Sợ rằng mèo sẽ cào rách cơ thể con trăn hoặc có người lấy xe di chuyển sẽ nghiền nát nó, người phụ nữ cố gắng cứu con trăn khổng lồ.

Nỗ lực cứu mãng xà khổng lồ, người phụ nữ lại bị báo oán 1

Nào ngờ, khi được cứu ra, con trăn khổng lồ nhanh chóng dùng oán báo ân, nó siết chặt chân người phụ nữ và coi người phụ nữ như con mồi. Quá sợ hãi, người phụ nữ vội vã gọi cảnh sát đến cứu giúp.

May mắn thay, khi cảnh sát đến nơi, người phụ nữ vẫn chưa gặp bất trắc gì. Sau đó, nhờ cảnh sát, người phụ nữ được cứu.

Nỗ lực cứu mãng xà khổng lồ, người phụ nữ lại bị báo oán 2

Tưởng rằng con trăn là vật nuôi trong nhà, cảnh sát đề nghị đưa con trăn về chuồng cho gia đình. Khi biết con mãng xà này là trăn thảm hoang dã, họ đã không khỏi choáng váng và cảnh báo người phụ nữ, tuyệt đối không được tiếp xúc với những động vật nguy hiểm tương tự.

Được biết, sau vụ việc, con trăn được thả về tự nhiên.

Theo tìm hiểu, trăn thảm có thể dài đến 3,6m khi trưởng thành và là loài trăn lớn nhất được tìm thấy ở phía đông nam Queensland. Dù trăn không có nọc độc nhưng chúng vẫn có thể gây thương tích trầm trọng có con người.

Theo: Lê Nguyên/ DM