Ổ cứng của Osama bin Laden toàn phim khiêu dâm và phim hoạt hình

Những tưởng ổ cứng của một trùm khủng bố như Bin Laden phải tràn ngập những kế hoạch mật, nhưng sự thực chúng chứa đầy nội dung khiêu dâm và phim hoạt hình.

Afghanistan: Ham hố hơn 2 triệu VND, trùm khủng bố tự nộp mình cho cảnh sát

Kinh hoàng khủng bố bằng dao ở Pháp, 2 người bị chặt đầu

Cách đây đúng 10 năm, Lực lượng SEALS của Hải quân Mỹ đã đột kích vào nhà của trùm khủng bố Osama bin Laden ở Abbottabad, Pakistan và giết chết hắn.

Sau khi tiến hành các thủ tục hải táng với thi thể của tên khủng bố khét tiếng thế giới, quân đội Mỹ đã bắt đầu công cuộc khám xét nơi ẩn náu của Osama bin Laden. Đáng chú ý, những thứ họ thu được bao gồm những ổ cứng chứa đầy nội dung vô cùng đáng ngờ, một bộ sưu tập phim khiêu dâm và phim hoạt hình đồ sộ.

Tổng cộng có khoảng 470.000 tập tin kỹ thuật số, 250 GB dữ liệu, hơn 100 ổ USB, DVD và CD, cùng với 5 máy tính và nhiều điện thoại di động đã được phát hiện bên trong căn nhà của bin Laden.

Ổ cứng của Osama bin Laden toàn phim khiêu dâm và phim hoạt hình

Ảnh minh họa

Ngoài ra, còn có một vài mẫu tờ rơi tuyển dụng thành viên cho mạng lưới khủng bố Al-Qaeda với các câu hỏi rất nhân văn như: "Cậu có sở thích hay thú tiêu khiển nào không?"; "Cậu có muốn thực hiện 1 cuộc tấn công tự sát hay không?".

Chia sẻ với kênh truyền hình CNN, Peter Bergen - nhà báo phương Tây đầu tiên phỏng vấn bin Laden cho biết, những đoạn video khiêu dâm này có thể đã được sử dụng để truyền đạt những mệnh lệnh bí mật cho những tên khủng bố dưới trướng bin Laden. Theo ông Bergen, những mệnh lệnh có thể đã được mã hóa trong dữ liệu của các các clip phim con heo.

"Khi khám phá những ổ cứng này, những thông tin kỹ thuật số có thể nói lên rất nhiều điều. Hồ sơ của Osama bin Laden cho thấy hắn là một kẻ phức tạp, chịu trách nhiệm cho vụ sát hại hàng nghìn người." - ông Bergen chia sẻ

Đồng tình với ông Bergen, nhà tâm lý học pháp y và cố vấn CIA Reid Meloy cũng đặt câu hỏi liệu bin Laden có đơn giản chỉ là nghiện xem phim khiêu dâm hay không.

Ngoài phim người lớn, trùm khủng bố này còn có meme của video kinh điển được đăng trên Youtube "Charlie Bit My Finger" (Charlie cắn ngón tay anh) và nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Ice Age, Chicken Little được lưu trữ trong ổ cứng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/o-cung-cua-osama-bin-laden-toan-phim-khieu-dam-va-phim-hoat-hinh-600467.html

Theo: Garde manger/ TH