Quên cho chó cưng ăn một bữa, người đàn ông bị cắn nát mặt

Chiều tối, Jeevanantham mới nhớ ra việc cho chó ăn. Ngàn vạn lần không ngờ, khi hai con chó vừa nhìn thấy Jeevanantham đã nổi điên. Chúng lao đến và tấn công ông dữ dội.

Một vụ án kinh hoàng xảy ra ở bang Tamil Nadu, Ấn Độ, khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, lạnh gáy. Một người đàn ông 58 tuổi đã nuôi hai con chó trong trang trại để trông nom cây trồng.

Suốt 3 năm trời, ngày nào ông cũng dậy sớm, cho những con chó cưng ăn đúng giờ, không ngờ chỉ vì một bữa cho ăn chậm, ông bị chính những con chó mình yêu thương cắn xé, chết vô cùng thê thảm.

Theo trang Times of India đưa tin, ông K Jeevanantham, 58 tuổi, là một công nhân đã làm việc tại một trang trại địa phương từ năm 2013. Trang trại này thuộc sở hữu của N Vijayasundaram, 56 tuổi, một quan chức Quốc hội.

Cách đây 3 năm, Vijayasundaram đã mua 2 con chó và nuôi trong trang trại để tăng cường an ninh và giúp đỡ Jeevanantham trông coi mùa màng.

Trong khoảng thời gian này, bất kể mưa gió, nắng gắt, sáng nào ông Jeevanantham cũng đến trang trại đúng giờ để cho hai con chó cưng ăn uống đầy đủ. Cũng nhờ thế, tình cảm giữa người và chó rất hòa thuận, luôn quấn quýt với nhau.

Quên cho chó cưng ăn một bữa, người đàn ông bị cắn nát mặt

Giống chó Rottweiler bị cấm nuôi ở nhiều quốc gia. - Ảnh minh họa.

Vào ngày 12/1 vừa qua, ông Jeevanantham bận chút việc trong trang trại nên quên không cho hai con chó cưng ăn uống từ sáng. Đến chiều tối, Jeevanantham mới nhớ ra việc cho chó ăn. Ngàn vạn lần không ngờ, khi hai con chó vừa nhìn thấy Jeevanantham đã nổi điên. Chúng lao đến và tấn công ông dữ dội.

Mặc dù Jeevanantham đã lập tức bỏ chạy nhưng sức người không so được với sự phẫn nộ của những con chó đói. Jeevanantham nhanh chóng bị hai con chó mình cưng chiều cắn xé.

Khi cảnh sát đến nơi, da đầu của Jeevanantham đã bị rách toạc, hai tai cũng đứt lìa, khuôn mặt có nhiều vết cắn rộng và sâu. Do những con chó tập trung tấn công vào phần đầu, Jeevanantham thực tế đã bị cắn chết tại chỗ, vô phương cứu chữa.

Báo cáo sau đó chỉ ra rằng hai con chó mà ông Jeevanantham nuôi suốt 3 năm qua thuộc giống chó Rottweiler. Đây là giống chó nổi tiếng với tính khí thất thường, khó đoán và bị cấm nuôi ở Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha, Romania, Ukraine, Nga và Israel.

Một số quốc gia khác, cũng như nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ cũng bị cấm nuôi giống chó này. Thế nhưng cho đến nay, Ấn Độ không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với tất cả các giống chó.

Được biết, hiện Vợ của Jeevanantham, J Kavitha, 45 tuổi, đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quen-cho-cho-cung-an-mot-bua-nguoi-dan-ong-bi-can-nat-mat-596172.html

Theo: Petrotimes