Ra đảo chơi thì thấy 1 sinh vật đáng sợ, nhìn rõ mặt người đàn ông quyết mang về

Người đàn ông không ngờ, chuyến đi này lại mang về cho bản thân một điều bất ngờ thú vị đến thế.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi cùng những áp lực bộn bề lo toan của cuộc sống, bạn sẽ lựa chọn làm gì để giải tỏa căng thẳng, tìm lại sự cân bằng cho bản thân? Với David Foster, người đàn ông này đã quyết định tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch trên du thuyền dọc theo sông Amazon để thư giãn và nạp lại năng lượng cho cuộc sống.

Trong chuyến du lịch này, David đã được dừng chân, khám phá nhiều hòn đảo nguyên sơ khác nhau trong suốt hành trình. Ở mỗi điểm dừng chân, David đều bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên và đã chụp lại rất nhiều hình ảnh để lưu giữ kỉ niệm về chuyến đi.

Tuy nhiên, trong lúc mải mê chụp ảnh, David bất ngờ nhìn thấy một vật gì đó đang di chuyển phía xa. Ban đầu chàng thanh niên này nghĩ rằng đó là một con thú hoang với bộ lông đen và di chuyển bằng 4 chân. Khi con vật di chuyển đến gần hơn, David đã thực sự ngạc nhiên và sốc khi nhìn rõ thứ trước mặt mình.

Ra đảo chơi thì thấy 1 sinh vật đáng sợ, nhìn rõ mặt người đàn ông quyết mang về 001

Sinh vật kì lạ và có phần đáng sợ mà David nhìn thấy khi đang chụp ảnh cảnh vật trên đảo.

Ra đảo chơi thì thấy 1 sinh vật đáng sợ, nhìn rõ mặt người đàn ông quyết mang về 002

Hóa ra sinh vật đó lại là một con chó gầy trơ xương.

Không phải là hổ, báo, sư tử hay bất kì loài động vật hoang dã nào, nó chỉ là một con chó đen với thân hình vô cùng gầy gò, có thể nói là chỉ có da bọc xương. Khi nhìn thấy hình ảnh chú chó, David đã vô cùng buồn bã.

Có lẽ cuộc sống thiếu thốn thức ăn trên đảo khiến con chó đang chết dần chết mòn vì đói. Chàng thanh niên này liền quyết tâm phải làm điều gì đó để giúp đỡ con vật và thế là anh đã gọi con chó cùng theo mình lên thuyền. Vì trên thuyền không có thức ăn, nên David đã lấy một ít bánh quy trong ba lô và đưa cho con vật.

Ban đầu con chó tỏ ra khá e dè nhưng khi nhận thấy David không hề có ác ý, con vật liền bắt đầu ăn và uống sạch phần nước sạch được đưa cho. Sau khi no bụng, con vật liền nở một nụ cười tươi với David. Nhìn thấy cảnh này, David liền quyết định sẽ không để con vật một mình trên đảo nữa. Anh quyết định sẽ mang con vật về nhà, nhận nuôi nó và đặt tên cho nó là Negrita.

Ra đảo chơi thì thấy 1 sinh vật đáng sợ, nhìn rõ mặt người đàn ông quyết mang về 003

David đã lấy bánh quy trong ba lô để cứu đói con vật.

Ra đảo chơi thì thấy 1 sinh vật đáng sợ, nhìn rõ mặt người đàn ông quyết mang về 004

Gương mặt rạng ngời của chú chó sau khi được ăn no.

Nhiều nhân viên làm việc trên du thuyền cũng cảm thấy rất vui khi nhìn thấy cảnh David cố hết sức để giúp đỡ chú chó nhỏ. Được ăn no khiến con chó như được hồi sinh, cả người tràn đầy năng lượng theo chân David đi dạo khắp nơi trên đảo.

Sau khi kết thúc chuyến du lịch, David đã đưa người bạn mới Negrita của mình cùng về nhà. Việc đầu tiên sau khi trở về là đưa Negrita đến bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe. Theo lời bác sĩ cho biết, tình trạng của Negrita không có gì đáng lo ngại, chỉ cần ăn nhiều hơn là cơ thể sẽ nhanh chóng hồi phục.

Theo bức ảnh được chia sẻ gần đây nhất cho thấy, chỉ sau vài tháng được David cứu mang về, Negrita đã có những thay đổi vô cùng tích cực. Nhờ vào tấm lòng tốt của David mà Negrita đã có một nơi tốt để sống, còn bản thân anh cũng có thêm một người để bầu bạn bên cạnh.

Ra đảo chơi thì thấy 1 sinh vật đáng sợ, nhìn rõ mặt người đàn ông quyết mang về 005

David đã quyết định nhận nuôi chú chó hoang sau khi chuyến du lịch kết thúc.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/ra-dao-choi-thi-thay-1-sinh-vat-dang-so-nhin-ro-mat-nguoi-dan-ong-quyet-tam-mang-ve-nha-82021164142928486.htm

Theo: Trí Thức trẻ