Rợn tóc gáy người đàn ông tay không bắt rắn độc

Mặc dù tới bắt rắn nhưng ông Baba không mang theo đồ bảo hộ nào, thậm chí là găng tay. Trong khi đó, con vật máu lạnh luôn dõi theo nhất cử nhất động của ông.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông tay không bắt rắn. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 17/3 tại một trường học ở bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ. 

Khi phát hiện ra con rắn hổ mang trong khuôn viên của trường học, một số học sinh đã báo cáo với giáo viên để gọi người tới bắt rắn. Sau khi nhận được tin báo, chuyên gia bắt rắn Akeel Baba đã tới để bắt nó.

bat_ran16_51_05_000000

Đoạn video cho thấy, ban đầu con rắn nằm ở một góc sân, bành mang ra, đề phòng những người xung quanh. Sau đó, nó bò ra giữa sân, đối diện với ông Baba.

Mặc dù tới bắt rắn nhưng ông Baba không mang theo đồ bảo hộ nào, thậm chí là găng tay. Đối mặt với con rắn hổ mang, ông vô cùng bình tĩnh, ngồi xuống nói chuyện với nó. Trong khi đó, con vật máu lạnh luôn dõi theo nhất cử nhất động của ông.

Một lúc sau, chuyên gia bắt rắn cúi người xuống, chạm tay vào đầu con rắn hổ mang, từ từ ấn đầu nó xuống đất. Ông giữ chặt phần đầu con vật rồi nhấc nó lên cao, trong khi đó con rắn liên tục giãy giụa, cố gắng chạy trốn nhưng vô ích.

bat_ran116_43_25_000000

Con rắn hổ mang dài gần 2 mét và sau đó nó được thả về vùng rừng tự nhiên. 

Theo tìm hiểu, rắn hổ mang Ấn Độ, tên khoa học Naja naja, là một loài rắn trong họ Rắn hổ. Loài này được Linnaeus mô tả khoa học đầu tiên năm 1758. Nó được tìm thấy tại tiểu lục địa Ấn Độ và một thành viên trong "tứ đại", bốn loài rắn gây ra hầu hết rắn cắn ở Ấn Độ. Loài rắn này được tôn kính trong thần thoại và văn hóa Ấn Độ, và thường được dùng trong thôi miên rắn. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ron-toc-gay-nguoi-dan-ong-tay-khong-bat-ran-doc-605308.html

Theo: Petrotimes