Run rẩy chứng kiến cá sấu khổng lồ ăn thịt liên tiếp 2 cá mập

Từ đoạn video do cô Yvonne quay, có thể thấy con cá sấu khổng lồ lao thẳng về phía 2 con cá mập sau khi lên bờ và nuốt chửng tất cả chúng.

>>>Rùng rợn cô gái tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

>>>Bị 'hoán đổi linh hồn', chú cừu kỳ lạ nghĩ mình là chó

>>>Rau cải khổng lồ, ăn đến giao thừa năm sau cũng không hết

Theo trang 10 News First đưa tin, cô Yvonne Palmer, sống tại bang Queensland, Australia trong khi đi câu cá cùng chồng ở Cardwell, vùng viễn Bắc của Queensland vào ngày 7/2 đã may mắn câu được hai con cá mập nhỏ.

Hai vợ chồng Yvonne không có ý định câu cá để ăn nên họ dự định thả hai con cá mập trở lại biển. Nào ngờ, khi chưa kịp làm gì, cả hai vợ chồng bất ngờ phát hiện một con cá sấu khổng lồ, dài khoảng từ 4 mét đến 5 mét đang từ từ trồi lên khỏi mặt biển, bơi về phía họ. 

Quá sợ hãi, cả hai vợ chồng bỏ lại 2 con cá mập vừa câu được trên bờ biển và chạy lui về vị trí an toàn.

Run rẩy chứng kiến cá sấu khổng lồ ăn thịt liên tiếp 2 cá mập

 Cá sấu khổng lồ trồi lên từ mặt biển và ăn thịt hai con cá mập ngon lành. 

Từ đoạn video do cô Yvonne quay, có thể thấy con cá sấu khổng lồ lao thẳng về phía 2 con cá mập sau khi lên bờ và nuốt chửng tất cả chúng. Vì con cá sấu chỉ cách Yvonne và chồng cô vài mét nên việc nhìn thấy cảnh loài thủy quái khổng lồ nuốt chửng hai con cá mập khiến cô Yvonne không khỏi bàng hoàng run rẩy.

"Chúa ơi, nhìn con quái vật này đi. Đây là con cá sấu lớn nhất mà tôi nhìn thấy trong đời. Tôi thực sự bị dọa đến chết khiếp, cả người không thể ngừng run rẩy", cô Yvonne nói.

May mắn thay, con cá sấu đã trở lại mặt nước một cách lặng lẽ sau khi ăn thịt 2 con cá mập, nó hoàn toàn không có ý định tấn công cặp đôi. 

Sau đó cô Yvonne đã đăng tải đoạn video lên mạng và ngay lập tức gây xôn xao dư luận, thu hút hơn 4 triệu người xem. Yvonne cũng trả lời rằng cô ấy không biết rằng mình sẽ nhận được nhiều sự chú ý của mọi người như vậy.

Về việc chửi thề thô tục trong video, cô xin lỗi mọi người và giải thích đó là do bản năng, cô đã vô cùng sợ hãi khi thấy cảnh tượng đó.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/run-ray-chung-kien-ca-sau-khong-lo-an-thit-lien-tiep-2-ca-map-599693.html

Theo: Petrotimes