Rùng rợn cô gái tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

Khi phải chiến đấu với con hổ mang chúa dài hơn 3m, cô gái rất bình tĩnh né tránh những cú mổ chết chóc và thành công chế phục nó, khiến nhiều người nể phục.

>>>Bị 'hoán đổi linh hồn', chú cừu kỳ lạ nghĩ mình là chó

>>>Bí ẩn về thạch mẫu, vật thể khiến hoàng đế thời xưa sợ khiếp vía

>>>Bật nắp quan tài, hết hồn khi thấy xác ướp có lưỡi bằng vàng cực bí ẩn

Những ngày vừa qua, mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh tượng rùng rợn,  một cô gái dùng tay không để khống chế hổ mang chúa khổng lồ ngay tren đường cao tốc. Có thông tin cho rằng đoạn video này được ghi lại tại Thái Lan nhưng thông tin nay chưa được xác nhận. 

ezgif_com_resize412_55_54_000000

Hình ảnh khiến nhiều người chỉ nhìn thôi cũng khiếp vía.

Qua những hình ảnh được lan truyền có thể thấy cô gái không hề sợ hãi khi phải chiến đấu với con hổ mang chúa dài hơn 3m. Cô rất bình tĩnh và cố gắng dùng tay không để giữ chặt thân con rắn, khiến nó không thể làm mình bị thương. 

Trong lúc đó, con hổ mang chúa tỏ ra vô cùng giận dữ, nó quằn quại một cách mạnh mẽ và không ngừng tấn công cô gái. Với chiếc mang phình to, miệng há rộng mổ xuống và liên tục, chỉ một nhát cắn chứa đầy nọc độc cực mạnh của hổ mang chúa cũng đủ để kết liễu mạng sống của cô gái trẻ. 

ezgif_com_resize212_55_41_000000

Cô gái ngả người tránh những cú mổ của rắn hổ mang chúa.

Thế nhưng may mắn thay, dường như cô gái là một người có rất nhiều kinh nghiệm đối phó rắn, trăn. Cô không ngừng tránh né theo nhịp điệu tấn công của hổ mang chúa, thậm chí còn bỏ luôn cả dép, đi chân đất để di chuyển dễ dàng hơn. 

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người không khỏi rợn tóc gáy, ngay cả những người đàn ông cũng phải run rẩy và cho rằng cô gái hành động quá nguy hiểm. 

ezgif_com_resize513_13_59_000000

Cô gái tóm được đầu rắn hổ mang chúa và khống chế thành công nó.

May mắn thay, sau một hồi chiến đấu đầy cam go với con rắn, chỉ với hai bàn tay không, cô gái đã thành công bóp trúng cổ con rắn, khống chế nó và bỏ vào trong bao, khiến mọi người nể phục. 

Sau khi đoạn video ghi lại cảnh tượng này được lan truyền trên mạng đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều cảm thấy sợ thay cho cô gái, đồng thời cũng nể phục tài năng và kinh nghiệm lão luyện của cô. 

 
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rung-ron-co-gai-tay-khong-bat-ran-ho-mang-chua-khong-lo-599645.html

Theo: Petrotimes