Sinh vật cực dị dạt vào bờ, cảnh sát cũng phải gọi là 'quái vật'

Sinh vật này vẻ ngoài giống rắn nhưng đầu lại hơi giống cá heo, thực sự rất ấn tượng, khiến ai nhìn thấy lần đầu tiên cũng phải nhớ mãi.

>>>Đào được viên đá đỏ như máu, 76 dân làng chết thảm và sự thật kinh người phía sau

>>>Phát hiện xác mực vua trên bãi biển, 4 ngày sau động đất 6,3 độ Richter

>>>Choáng váng: Bắt được tín hiệu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh

Mới đây một sinh vật kỳ dị đã bất ngờ xuất hiện trên một bãi biển ở Đông Devon, Anh, gây xôn xao dư luận. Theo thông tin đăng tải, sinh vật này có da nhãn, dài khoảng hơn 1 mét.

Khi được tìm thấy, nó đã chết và thi thể chưa bị phân hủy. Vì ngoại hình của sinh vật kỳ lạ khá đặc biệt, cảnh sát cũng đã đăng ảnh của nó lên mạng để tìm hiểu thêm thông tin đồng thời gọi nó là một con "quái vật"

Theo trang Mirror, sở cảnh sát Ottery Saint Mary mới đây đã đã đăng một bức ảnh lên Twitter cho thấy rằng họ đang có việc trên bãi biển Exmouth, Đông Devon thì bất ngờ bắt gặp một sinh vật lạ lùng, có ngoại hình kỳ dị.

Sinh vật cực dị dạt vào bờ, cảnh sát cũng phải gọi là 'quái vật'

Con cá chình moray được tìm thấy đã chết trên bờ biển.

Qua hình ảnh chụp được có thể thấy sinh vật này vẻ ngoài giống rắn nhưng chắc chắn không phải, thực sự rất ấn tượng, khiến ai nhìn thấy lần đầu tiên cũng phải nhớ mãi.

Sau đó không lâu, sinh vật kỳ dị này được xác định, đây thực chất không phải sinh vật lạ mới được phát hiện mà là một con cá chình moray, thường được gọi là cá chình hổ hay cá chình răng sói. Loài cá này có đặc tính hung dữ và ăn thịt. Chúng sở hữu làm da nhẵn nhụi, trơn láng, miệng rất lớn với hàm răng sắc nhọn như chông.

Thân cá chính moray thường có màu nâu sẫm hoặc xám bạc và có thể dài đến hơn 2m. Đây là loài cá sống ở độ sâu từ 50 đến 740 mét, thường giấu cơ thể mình trong cát và chờ cơ hội để săn giết cá nhỏ hoặc động vật giáp xác.

Được biết, cách đó không lâu, cũng tại bãi biển này, một cư dân tên Jessica Luxon cũng phát hiện một con cá heo chết thảm dạt bờ. Theo Jessica, mới đầu cô tưởng con cá heo là một chiếc lốp xe hỏng nhưng đến gần mới phát hiện sự thật. Phỏng đoán ban đầu có lẽ con cá heo bị cắn chết, đầu của nó có vết thương. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sinh-vat-cuc-di-dat-vao-bo-canh-sat-cung-phai-goi-la-quai-vat-594338.html

Theo: Petrotimes