Vị tướng quân biến thái, ép vợ ngoại tình để lấy con gái

Không chỉ ức hiếp bách tình bình dân, vị tướng quân này còn tùy thời cưỡng bức con gái nhà lành, thậm chí đến con gái ruột của mình cũng chẳng buông tha.

>>>Cực dị phương pháp dùng mỹ nhân giữ ấm của vua quan thời xưa

>>>Li kỳ cậu bé ngồi lên ghế rồng không chết, còn trở thành hoàng đế sau này

>>>Bí kíp sinh tồn của thái giám trong chốn thâm cung nuốt người không nhả xương

Thời cổ đại, đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện bình thường, thậm chí có những gia đình ưa chuộng hình thức kết hôn cận phối, vì muốn thân càng thêm thân nên gả con cái cho họ hàng.

Tuy vậy, nói về hoang đường nhất, có lẽ phải kể đến một vị tướng quân thời Tống, thấy con gái ruột xinh đẹp mĩ miều liền ép vợ phải thừa nhận chuyện ngoại tình để nạp con gái làm thiếp. Hành vi thực sự hậu thế ngàn đời sau phỉ nhổ.

Theo sử sách ghi lại, Khổng Ngạn Châu sinh ra vào thời Tống, từ nhỏ đã nổi danh vô lại, bất chấp đạo lý, giết người không ghê tay, lấy trộm cắp làm nghề nghiệp.

Năm Tịnh Khang thứ nhất (năm 1126), Khổng Ngạn Châu tham gia tuyển quân. Nhờ sự liều lĩnh của mình, Khổng Ngạn Châu nhanh chóng leo lên vị trí khá cao.

Vị tướng quân biến thái, ép vợ ngoại tình để lấy con gái

Thế nhưng nghe tin quân Kim xâm lược Sơn Đông, Khổng Ngạn Châu lại không dám ứng chiến, ngược lại dẫn quân chạy trốn về phía nam. Dọc đường đi còn không từ thủ đoạn, cướp của giết người, đốt phá nhà cửa, ruộng đất, giật lấy tài vật, khiến lòng người căm ghét.

Mãi đến khi triều Nam Tống thành lập, để kháng Kim cần một lượng lớn binh lính nên mới chiêu nạp quân của Khổng Ngạn Châu. Nhờ đó, Khổng Ngạn Châu lại được giao binh quyền.

Không nghĩ tới, Khổng Ngạn Châu tính cách vô lại, bất lương, khi được phái đi đánh giặc thì lại đặt lợi ích của mình lên hàng đầu. Gặp khó khăn, Khổng Ngạn Châu phản bội đất nước, xoay mình trở thành tướng lĩnh của quân Kim.

Từ đó, theo thế lực của mình ngày một lớn mạnh, tính cách đáng ghê tởm của Khổng Ngạn Châu cũng ngày càng bộc lộ rõ ràng. Không chỉ ức hiếp bách tình bình dân, gã còn tùy thời cưỡng bức con gái nhà lành, thậm chí đến con gái ruột của mình cũng chẳng buông tha.

Sử sách nhà Kim ghi chép lại, Khổng Ngạn Châu thấy con gái mình lớn lên xinh đẹp hơn người vì vậy nổi lên thú tính. Hắn buộc vợ mình phải nhận tội ngoại tình, cũng nàng phải nói rằng con gái không phải con ruột của hắn, để hắn được thỏa ý niệm nạp con gái ruột làm tiểu thiếp.

Hành vi hoang đường của Khổng Ngạn Châu quả thực làm cho mọi người choáng váng, hậu thế ngàn đời sau vẫn còn khinh bị, căm ghét.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vi-tuong-quan-bien-thai-ep-vo-ngoai-tinh-de-lay-con-gai-596006.html

Theo: Petrotimes