Vua sư tử bị con trai mè nheo, giật bờm hờn phát khóc

Sư tử con đã giật một lượng lớn lông bờm của bố bằng một cú đớp, khiến bố gầm lên đau đớn nhưng đành bất lực vì cậu con quá tinh nghịch.

>>>Ngượng chín mặt khi bắt gặp sinh vật hình dương vật cực dị dưới đáy biển

>>>Chim hồng y ái nam ái nữ xuất hiện gây xôn xao dư luận

>>>Hổ vằn khổng lồ bắt 35 con bò trong 4 tháng gây ám ảnh kinh dị ở vùng quê

Sư tử được mệnh danh là vua của muôn thú nhưng đối mặt với những đứa con tinh nghịch và láu cá, chúng vẫn không có cách nào để đối phó. 

Công viên động vật hoang dã Gunma ở Nhật Bản thường chia sẻ những hình ảnh, video ghi lại những hành vi thú vị khác nhau của các loài động vật trong công viên trên trang Twitter của mình. 

Vài ngày trước, công viên đã đăng tải một hình ảnh tương tác hài hước giữa hai cha con sư tử. Qua hình ảnh ghi được có thể thấy một con sư tử đực đang nằm nghỉ ngơi trên mặt đất. 

Vua sư tử bị con trai mè nheo, giật bờm hờn phát khóc

Sư tử đực đau méo mặt vì con trai nhổ lông bờm.

Dường như quá mệt mỏi, sư tử đực lười để ý đến sư tử con đang làm trò ở bên. Thế nhưng sư tử con lại muốn được bố chú ý và chơi với mình, vì vậy nó liên tục dùng miệng cắn vào bờm của sư tử bố thế nhưng sự nghịch ngợm của chú ta chỉ đổi lại tiếng gầm gừ trầm thấp của bố.

Cáu giận, ngay giây tiếp theo, sư tử con đã giật một lượng lớn lông bờm của bố bằng một cú đớp. Tai nạn bất ngờ khiến sư tử đực giật bắn mình, ngay lập tức quay đầu lại gầm lên đau đớn, nhưng sư tử con không hề nhụt chí, nó tiếp tục hành động "giằng co" nhổ bờm của bố khiến sư tử đực tức giận nhưng đành bất lực.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng nhìn thấy màn tương tác hài hước của hai cha con này đều bật cười và để lại những lời nhắn: "Còn cắn nữa thì hói thật đấy", "Chỉ nhìn thôi cũng thấy đau rồi", "Dù đau nhưng nhẫn nhịn, bố vĩ đại lắm đấy"...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vua-su-tu-bi-con-trai-me-nheo-giat-bom-hon-phat-khoc-602361.html

Theo: Petrotimes