AstraZeneca tiếp tục thử nghiệm vaccine COVID-19 ở Mỹ sau nhiều tuần bị đình chỉ điều tra

AstraZeneca đã tiếp tục thử nghiệm vaccine Covid-19 tại Mỹ sau khi được các cơ quan quản lý phê duyệt và Johnson & Johnson đang chuẩn bị tiếp tục thử nghiệm vào thứ Hai hoặc thứ Ba tuần tới, các công ty cho biết vào hôm thứ Sáu 23/10.

Phương pháp chữa trị bằng huyết tương lấy từ người hồi phục do Covid-19 có những kết quả gây tranh cãi

Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra huyết tương lấy từ máu của những người đã khỏi Covid-19 và tiêm cho những người bị bệnh không làm giảm nguy cơ mắc bệnh nặng hoặc tử vong.

Cách phối nhiều set đồ Thu đẹp mê mẩn chỉ với 1 chiếc áo blazer

Một chiếc áo blazer mà lại phối được nhiều set đồ mùa Thu - Đông khác nhau, tìm hiểu ngay gợi ý dưới đây cùng với cô nàng fashionista để cho ra những set đồ thanh lịch mà không kém phần trẻ trung.

Hàn Quốc: người chết do tiêm phòng cúm tiếp tục tăng, vẫn lùm xùm tranh cãi...

Hãng tin Yonhap đưa tin, cơ quan pháp y của Hàn Quốc không tìm thấy mối liên hệ nào giữa cái chết của một cậu bé 17 tuổi với việc tiêm vaccine ngừa cúm, trong bối cảnh lo ngại về tính an toàn của vaccine sau cái chết của ít nhất 32 người.

Gia Lai: Phát hiện thêm 8 ca dương tính với bạch hầu

Tổng số ca nhiễm bạch hầu tại Gia Lai đã lên tới 49 trường hợp sau khi địa phương này ghi nhận thêm 8 ca dương tính.

Thuốc remdesivir của Gilead được FDA phê duyệt sử dụng cho bệnh nhân Covid-19 phải nhập viện

Hôm thứ Năm, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê duyệt thuốc kháng virus remdesivir của công ty Gilead để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 phải nhập viện.