Bác sĩ ở Colombia kinh hãi khi lấy ra con cá dài 18 cm​ trong cổ họng chàng trai

Các bác sĩ ở Colombia đã hết sức kinh hãi khi lấy ra một con cá dài 18 cm mắc kẹt trong cổ họng một chàng trai. Khi được gắp ra ngoài, trên cơ thể con cá vẫn còn dính đờm và những vết đỏ như máu.

Một chàng trai 24 tuổi giấu tên, đi câu cá trong một hồ nước ở thị trấn Pivijay, thuộc tỉnh Magdalena, Colombia vào ngày 23/1. Anh dự tính câu được cá sẽ mang về chuẩn bị bữa tối cho cả gia đình, theo Daily Star.

Khi câu được con cá thứ nhất, anh cầm nó trong 1 tay, tay còn lại tiếp tục ném cần câu. Không lâu sau, con cá thứ hai đã cắn câu. Anh phải dùng cả 2 tay để bắt con cá thứ hai, vì thế, anh nghĩ ra một sáng kiến là cho con cá thứ nhất vào miệng và dùng răng giữ nó. Nhưng không may mọi thứ đã không diễn ra theo dự tính.

Bác sĩ ở Colombia kinh hãi khi lấy ra con cá dài 18 cm​ trong cổ họng chàng trai
Các bác sĩ kinh hãi khi lấy ra được con cá dài 18cm trong cổ họng người đàn ông. Ảnh: India Times

Ngay khoảnh khắc anh cho con cá vào miệng, nó đã quẫy đập rất mạnh để thoát thân. Con cá có vẻ rất khỏe, bất hạnh thay nó lại không văng ra khỏi miệng anh và lại chui tọt vào cổ họng chàng thanh niên và tụt ngay xuống thực quản.

Sau vụ việc, chàng thanh niên đã tự mình đi bộ đến Bệnh viện Santander Herrera ở thị trấn Pivijay. Khi đến nơi, anh không thể giải thích cho bác sĩ điều gì đã xảy ra vì con cá mắc kẹt trong cổ họng khiến anh bị khó thở và không thể nói được gì.

Các bác sĩ chỉ biết điều gì đang xảy ra sau khi họ đưa chàng trai đi chụp X-quang và nhìn trên phim chụp X-quang thấy hình một con cá nằm trong thực quản. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc bác sĩ gắp con cá dài 18 cm ra khỏi cổ họng chàng trai khiến các bác sĩ chứng kiến ở đó vô cùng kinh hãi.

Trong video, mọi người nghe thấy tiếng thở hổn hển của chàng trai trẻ. “Mọi người ơi, điều này thật kỳ quái”, bác sĩ nói trong ngạc nhiên xen lẫn kinh sợ.

Chàng trai kém may mắn đã phải ở lại viện để điều trị trong vài ngày. May mắn là anh không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng liên quan tới sức khỏe.
 
Theo tờ Daily Star đưa tin, con cá đã chui vào cổ họng chàng trai là cá móm. Đây là loài cá rất phổ biến ở Colombia, có tên khoa học là Mojarra. Chúng có màu bạc, thường phát triển dài khoảng 25 cm, một số ít cá thể có thể dài đến 35 cm.
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bac-si-o-colombia-kinh-hai-khi-lay-ra-con-ca-dai-18-cm-trong-co-hong-chang-trai-599085.html

Theo: Petrotimes