Bé gái rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng đã được xuất viện

Sau 5 ngày điều trị, sức khỏe của bé gái 3 tuổi, rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội, đã ổn định, được xuất viện sáng nay 5/3.

Bé gái sống sót thần kỳ sau khi rơi từ tầng 13 chung cư Nguyễn Huy Tưởng và được tài xế Mạnh giúp đỡ đã được xuất viện sáng nay trong niềm hạnh phúc nghẹn ngào của gia đình cháu.

Theo thông tin từ bác sĩ Hoàng Hải Đức, Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết khớp háng của cháu bé đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc, không sưng đau, không biến dạng. Dựa vào kết quả chụp X-quang cho thấy khớp háng bên phải của cháu bé đã trở lại vị trí bình thường. Các bác sĩ hẹn cháu đến tái khám sau khoảng từ 2 đến 3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của vùng khớp háng.

Bé gái rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng đã được xuất viện 001

Bé gái rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng đã hồi phục sức khỏe. Ảnh: BVCC

Chiều 4/3, bà Dương Thị Minh Thu, Trưởng phòng Công tác xã hội, đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên bé cùng gia đình. Ban Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

"Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình chúng tôi", chị H., mẹ của bé gái chia sẻ và gửi lời cảm ơn các bác sĩ đã tận tình chăm sóc, điều trị cho bé.

Bé gái rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng đã được xuất viện 002

Bé gái rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng đã được xuất viện sáng nay sau 5 ngày điều trị. Ảnh: BVCC

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 28/2, cháu bé đã bò qua lan can của căn hộ ở tầng 12A (tầng 13) chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, sau đó tuột tay rơi tự do xuống phía dưới. Tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh đang ngồi trong cabin xe ở tòa nhà đối diện chung cư, nghe tiếng hô hoán, anh nhìn ra cửa sổ phát hiện bé gái đang đu đưa trên tầng cao sắp rơi xuống đất. Trước tình thế cấp bách, anh Mạnh đã chạy băng qua đoạn đường 30 mét, trèo qua hàng rào cao hơn 2 mét, trèo lên mái tôn trạm điện phía sau chung cư, giơ tay đỡ cháu bé đang rơi. May mắn cho cả hai là cháu bé chỉ bị trật khớp háng, anh Mạnh bị sái tay, bong gân nhẹ.

Vỡ tim cảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Chân dung "người hùng" giải cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

MXH xôn xao công thức tính trọng lượng 'người hùng' đỡ bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-roi-chung-cu-nguyen-huy-tuong-da-duoc-xuat-vien-602635.html

Theo: Petrotimes