Chuyện thầm kín: Khâu tầng sinh môn quá hẹp làm mất khả năng 'yêu'

Một bà mẹ bị khâu tầng sinh môn quá hẹp sau khi sinh đứa con đầu lòng. Cô tiết lộ trải nghiệm vô cùng khó chịu, khiến cô không thể quan hệ tình dục hay sử dụng tampon.

Abbie Hammonds, 25 tuổi, sống ở Hinckley, Nuneaton, bị rách cấp độ 2 cả trong và ngoài sau khi sinh đứa con đầu lòng vào tháng 9/2016 và phải khâu lại. Cô kể với tờ The Sun rằng các bác sĩ đã khâu âm đạo của cô quá nhỏ, đến nỗi cô không thể quan hệ tình dục hay sử dụng tampon. Đến tận hai năm sau, bác sĩ chuyên khoa cho biết cô sẽ cần phẫu thuật chỉnh sửa lại rắc rối hy hữu này.

Chuyện thầm kín: Khâu tầng sinh môn quá hẹp làm mất khả năng 'yêu' 1

Abbie đã vô cùng khó chịu vì bị khâu tầng sinh môn quá hẹp sau khi sinh con đầu lòng. Ảnh: Daily Mail

Sau một năm chờ đợi, hiện Abbie đã được phẫu thuật và không hề cảm thấy đau đớn gì, nhưng cô cho biết rằng toàn bộ sự việc xảy ra đã gây căng thẳng lên mối quan hệ của cô và khiến cho cô phải hoãn việc có thai đứa con thứ hai.

Bà mẹ một con giải thích rằng cô bắt đầu gặp khó khăn vài tuần sau khi xuất viện, cô kể lại: 'Tôi bắt đầu nghĩ có điều gì đó không ổn với mình và việc quan hệ tình dục cực kỳ khó khăn.' Cô đã bị trầm cảm và lo lắng và biến chứng này khiến cho mối quan hệ của cô trở nên căng thẳng vì cô và người bạn đời của mình đang hy vọng có thêm một đứa con nữa.

Chuyện thầm kín: Khâu tầng sinh môn quá hẹp làm mất khả năng 'yêu' 2

Hiện tại cuộc sống của cô đã trở lại bình thường sau phẫu thuật. Ảnh: Daily Mail

Mặc dù bạn trai của cô rất hiểu và ủng hộ, nhưng cô thừa nhận đó là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn với mình. Sau đó, cô gái 25 tuổi này đã được giới thiệu đến gặp một bác sĩ phụ khoa vào năm 2019 vì bác sĩ gia đình của cô không thể xác định được có gì bất thường hay không.

Sau 8 tuần chờ đợi, Abbie được giới thiệu đến gặp một bác sĩ phụ khoa tại Bệnh viện George Eliot, người đã xếp tên cô vào danh sách cần phải phẫu thuật. Cuối cùng sau một thời gian chờ đợi dài đằng đẵng, Abbie đã có thể được phẫu thuật tại George Eliot vào tháng trước. Vậy là cô phải đợi tận một năm sau cuộc hẹn khám đầu tiên với  bác sĩ đa khoa của cô. Sở dĩ Abbie phải chờ đợi lâu như vậy là do ca phẫu thuật của cô không được ưu tiên vì cô không bị đau khi đi vệ sinh.

Cô kể lại rằng mình cảm thấy rất lo lắng vì ca phẫu thuật được thực hiện trong đại dịch Covid-19, nhưng hiện tại cô cảm thấy rất tuyệt vời. Việc phẫu thuật đã khiến cho mối quan hệ của cô tốt lên rất nhiều. Cô chỉ mất ba ngày để hồi phục sau phẫu thuật và hiện tại cô không có bất kỳ triệu chứng khó chịu nào nữa.
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chuyen-tham-kin-khau-tang-sinh-mon-qua-hep-khien-mat-kha-nang-yeu-584753.html

Theo: Petrotimes