Nhiều chuyên gia đầu ngành dự Hội nghị khoa học bệnh viện Thận Hà Nội lần 2

Mới đây, bệnh viện Thận Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị khoa học của bệnh viện lần thứ hai với sự tham gia của nhiều đơn vị, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thận học.

Tiếp nối thành công của Hội nghị khoa học lần thứ nhất năm 2019, ngày 10/10/2020, bệnh viện Thận Hà Nội tiếp tục tổ chức Hội nghị khoa học của bệnh viện lần thứ 2 với sự tham gia của nhiều đơn vị, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thận học – Lọc máu tại khách sạn Fortuna (Ba Đình, Hà Nội).

Hội nghị khoa học lần 2 của bệnh viện Thận Hà Nội được tổ chức nhằm mục đích thảo luận và đưa ra những cái nhìn tổng quan nhất về bệnh thận cũng như việc áp dụng những ứng dụng công nghệ khoa học mới trong việc điều trị các bệnh liên quan đến thận. 

Nhiều chuyên gia đầu ngành dự Hội nghị khoa học bệnh viện Thận Hà Nội lần 2 1

Ông Phan Tùng Lĩnh, Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị là cơ hội để các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Thận học chia sẻ những kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm với trọng tâm là các vấn đề liên quan đến điều trị bệnh nhân bệnh thận mạn và lọc máu, từ điều trị cho đến quản lý các biến chứng của bệnh nhân và chất lượng nước RO trong thận nhân tạo.  

Nhiều chuyên gia đầu ngành dự Hội nghị khoa học bệnh viện Thận Hà Nội lần 2 2

Nhiều chuyên gia đầu ngành dự Hội nghị khoa học bệnh viện Thận Hà Nội lần 2 3

Hội nghị có sự tham dự của nhiều chuyên gia đầu ngành

Qua hội nghị khoa học lần 2 của bệnh viện Thận Hà Nội, các bác sĩ có thể cập nhật được những tiến bộ cũng như học hỏi các kinh nghiệm thực tiễn lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ giúp cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân được tốt hơn.

Nhiều chuyên gia đầu ngành dự Hội nghị khoa học bệnh viện Thận Hà Nội lần 2 4

PGS.TS Hà Phan Hải An, Trường ĐH Y Hà Nội trình bày báo cáo Chuẩn đoán và quản lý bệnh nhân bệnh thận mạn

Trong hội nghị, có rất nhiều các thông tin, báo cáo khoa học đến từ các Phó Giáo sư, Tiến sĩ bác sĩ đầu ngành trong chuyên ngành thận tại Việt Nam.

Trong những năm qua, thực hiện nhiệm vụ của chuyên khoa đầu ngành Thận của Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế Hà Nội và phối hợp chặt chẽ của các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn Thành phố và các vùng lân cận, Bệnh viện Thận Hà Nội luôn triển khai thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến và chuyên khoa đầu ngành Thận học – Lọc máu, góp phần tích cực trong công tác điều trị và ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh Thận cho người bệnh.

Bệnh viện Thận Hà Nội luôn nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học, các sáng kiến cải tiến vào trong hoạt động khám chữa bệnh, phòng bệnh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Theo: PV