Tiết kiệm tiền mua keo xịt tóc, cô gái phải nhập viện vì dùng keo siêu dính dán gạch thay thế

Một cô gái ở bang Louisiana đã phải nhập viện sau khi dùng keo siêu dính dạng xịt hiệu Gorilla Glue dùng để dán gạch thay cho keo xịt tóc.

Tai nạn của Tessica Brown đã lan truyền vào đầu tháng 2 sau khi cô tiết lộ rằng mái tóc của mình vẫn giữ nguyên nếp trong một tháng kể từ khi cô thay thế keo xịt tóc thông thường hiệu Got2b Glued bằng keo công nghiệp khi hết keo giữ nếp tóc.

"Tóc của tôi, nó vẫn giữ nguyên nếp y như lúc đầu. Các bạn có tin vào những gì tôi đang nói không? Nó không bị mất nếp", cô ấy nói trong một đoạn video đăng trên TikTok.

Tiết kiệm tiền mua keo xịt tóc, cô gái phải nhập viện vì dùng keo siêu dính dán gạch thay thế 001

Tessica Brown và chai keo siêu dính dùng để dán gạch nhà tắm. Ảnh: CNN

"Tôi đã gội đầu 15 lần." Trong một video khác, người ta thấy cô đang thoa dầu gội lên tóc, nhưng nó hoàn toàn không thấm được vào mái tóc cứng như đá của cô, CNN đã liên hệ với Brown để tìm hiểu tình hình.

Theo trang web của thương hiệu keo dán Gorilla Glue, loại keo này hoàn toàn không thấm nước và thường được sử dụng để dán gạch trong phòng tắm, sàn gỗ và sàn nhà. Nó có thể được loại bỏ bằng axeton hoặc isopropyl alchol.

Khi công ty nghe tin về tình trạng khó xử của Brown, họ đã liên hệ với cô ấy qua Twitter. "Xin chào, chúng tôi rất tiếc khi biết về trải nghiệm của bạn! Chúng tôi không khuyến nghị bạn sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trên tóc vì chúng là dạng keo siêu dính có tác dụng lâu dài. Bạn có thể thử ngâm khu vực bị ảnh hưởng trong nước xà phòng ấm hoặc thoa cồn lên đó".

Tiết kiệm tiền mua keo xịt tóc, cô gái phải nhập viện vì dùng keo siêu dính dán gạch thay thế 002

Cuối cùng cô Brown đã phải vào bệnh viện để xử lý đám keo cứng như đá trên tóc. Ảnh: CNN

Vào thứ Bảy, Brown, được biết đến trên Instagram với tên tài khoản là @im_d_ollady, đã sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh để cập nhật tình trạng của mình cho những người theo dõi cô ấy. Cô đã đăng một loạt hình ảnh mình đang đăng ký khám tại bệnh viện St. Bernard Parish ở Chalmette, Louisiana để cố gắng loại bỏ số keo dính trên tóc.

"Đây thực sự là một quy trình tốn thời gian", cô chú thích bức ảnh chụp một ít axeton và nước vô trùng.

Những người nổi tiếng bao gồm Chance The Rapper đã đăng bài trên mạng xã hội để ủng hộ Brown. "Tôi rất vui vì mình đã thực sự ủng hộ cô ấy vì điều này", chàng trai gốc Chicago nói với 8,2 triệu người theo dõi Twitter của mình. "Khi tôi xem đoạn video lần thứ hai, thật khó xử vì tôi có thể nói thật rằng cô ấy không biết rằng mình đã xịt một trong những loại keo dính mạnh nhất thế giới lên đầu. Tôi hy vọng cô ấy sẽ hồi phục tốt."

(Theo CNN)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tiet-kiem-tien-mua-keo-xit-toc-co-gai-phai-nhap-vien-vi-dung-keo-sieu-dinh-dan-gach-thay-the-599492.html

Theo: Petrotimes